DỊCH VỤ TẠI FAVINA HOSPITAL

Với phương châm trở thành phòng khám đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế, Favina Hospital luôn không ngừng nỗ lực từng ngày hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy Thuốc ưu tú đầu ngành tuyến Trung ương, Favina Hospital còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, tinh thần phụng sự khách hàng.

kham-suc-khoe-tien-hon-nhan1

Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là gói dịch vụ giúp kiểm tra sức khỏe sinh sản, sức khỏe tổng quát cho các cặp đôi trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng. Đây không chỉ là cách quan tâm sức khỏe mà còn thể hiện trách nhiệm với bạn đời.
Xem thêm
kham-phu-khoa-tong-quat

Khám Phụ Khoa Tổng Quát

Khám phụ khoa tổng quát là cách để chị em theo dõi tình trạng sức khỏe sinh sản cũng như sớm phát hiện các bệnh lý, mầm mống bệnh
Xem thêm
kham-suc-khoe-tong-quan-nang-cao

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Nâng Cao

Khám sức khỏe tổng quát nâng cao là gói khám có nhiều hạng mục hơn so với gói cơ bản, được xây dựng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm
kham-nhi-tong-quat-1

Khám Nhi Tổng Quát

Khám nhi tổng quát là dịch vụ giúp cha mẹ theo dõi được tình trạng sức khỏe của con. Cha mẹ sẽ có thêm hiểu biết, hướng xử lý đúng đắn trong trường hợp phát hiện mầm mống bệnh thông qua kết luận, lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.
Xem thêm
kham-xuong-khop-1

Dịch Vụ Khám Xương Khớp

Gói khám sức khỏe xương khớp không chỉ dành cho những người đang có vấn đề về khớp xương mà cả những người khỏe mạnh trong độ tuổi lao động, người cao tuổi... Gói khám này sẽ giúp kiểm tra tổng quát, sớm phát hiện sớm các vấn đề từ đó có hướng điều trị, phòng ngừa hiệu quả.
Xem thêm
kham-tai-mui-hong-min

Dịch Vụ Khám Tai Mũi Họng

Môi trường, khí hậu thay đổi khiến các bệnh lý về tai mũi họng gia tăng. Chủ động thực hiện khám tai mũi họng định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm, điều trị và phòng ngừa đúng cách, hạn chế rủi ro, giảm chi phí chữa trị về sau.
Xem thêm
tam-soat-ung-thu

Tầm Soát Ung Thư

Tầm soát ung thư là hoạt động thăm khám nhằm phát hiện mầm mống, khối u, tổn thương tiền ung thư từ đó có giải pháp điều trị hiệu quả.
Xem thêm
kham-thai-co-ban

Khám Thai Cơ Bản

Gói khám thai cơ bản giúp mẹ bầu thăm khám định kỳ, theo dõi được sự phát triển của con cũng như những bất thường để có hướng chăm sóc.
Xem thêm
kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep1

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Doanh Nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp vô cùng phổ biến hiện nay. Không chỉ là quy định của nhà nước, việc tổ chức thăm khám sức khỏe cho người lao động cũng là cách thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của doanh nghiệp, đảm bảo khả năng lao động, công việc lâu dài cho toàn thể cán bộ, nhân viên.
Xem thêm
kham-suc-khoe-tong-quan-co-ban1

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Cơ Bản

Khám sức khỏe tổng quát cơ bản là dịch vụ thăm khám được khuyến khích thực hiện định kỳ 6 tháng/lần với người trưởng thành.
Xem thêm