Với mục tiêu để mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý Phòng khám Đa khoa Favina (Favina Hospital) đã nỗ lực không ngừng để xây dựng một chuyên khoa Tai –Mũi – Họng hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi tại các bệnh viện lớn.

Bên cạnh đó khoa cũng được đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất trang thiết bị, đội ngũ điều dưỡng viên nhiệt tình chu đáo, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ, tết nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám tối đa của bệnh nhân.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng là hiện là chuyên khoa tiếp đón số lượng bệnh nhân tới khám, chữa cao nhất hiện nay tại Phòng khám Đa khoa Favina. 

Phương Pháp Điều Trị Bằng Thuốc Đông Y

Phương Pháp Điều Trị Bằng Thuốc Đông Y

Điều trị bệnh bằng thuốc đông y ngày càng phổ biến, là phương pháp trọng yếu của nhiều bệnh viện, phòng khám đa khoa.
Xem thêm
Phương Pháp Điều Trị Nội Khoa

Phương Pháp Điều Trị Nội Khoa

Điều trị nội khoa chủ yếu sử dụng thuốc để phân biệt với phương pháp ngoại khoa. Đây là cách chữa bệnh được nhiều người lựa chọn.
Xem thêm

Nhằm phục vụ quá trình khám, chữa bệnh lý về tai mũi họng Phòng khám Đa khoa Favina đã đầu tư nhiều thiết bị hiện đại nhập khẩu nước ngoài. Có thể kể đến các dòng máy như:

kham-suc-khoe-tong-quan-nang-cao

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Nâng Cao

Khám sức khỏe tổng quát nâng cao là gói khám có nhiều hạng mục hơn so với gói cơ bản, được xây dựng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm
kham-nhi-tong-quat-1

Khám Nhi Tổng Quát

Khám nhi tổng quát là dịch vụ giúp cha mẹ theo dõi được tình trạng sức khỏe của con. Cha mẹ sẽ có thêm hiểu biết, hướng xử lý đúng đắn trong trường hợp phát hiện mầm mống bệnh thông qua kết luận, lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.
Xem thêm
kham-tai-mui-hong-min

Dịch Vụ Khám Tai Mũi Họng

Môi trường, khí hậu thay đổi khiến các bệnh lý về tai mũi họng gia tăng. Chủ động thực hiện khám tai mũi họng định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm, điều trị và phòng ngừa đúng cách, hạn chế rủi ro, giảm chi phí chữa trị về sau.
Xem thêm
tam-soat-ung-thu

Tầm Soát Ung Thư

Tầm soát ung thư là hoạt động thăm khám nhằm phát hiện mầm mống, khối u, tổn thương tiền ung thư từ đó có giải pháp điều trị hiệu quả.
Xem thêm
kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep1

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Doanh Nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp vô cùng phổ biến hiện nay. Không chỉ là quy định của nhà nước, việc tổ chức thăm khám sức khỏe cho người lao động cũng là cách thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của doanh nghiệp, đảm bảo khả năng lao động, công việc lâu dài cho toàn thể cán bộ, nhân viên.
Xem thêm
kham-suc-khoe-tong-quan-co-ban1

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Cơ Bản

Khám sức khỏe tổng quát cơ bản là dịch vụ thăm khám được khuyến khích thực hiện định kỳ 6 tháng/lần với người trưởng thành.
Xem thêm