Khoa Răng – Hàm – Mặt được xây dựng, phát triển hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ chuyên sâu về nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ. Không chỉ điều trị các bệnh lý về răng miệng mà còn hỗ trợ, khắc phục các vấn đề về răng, tăng thẩm mỹ, giúp mọi người tự tin hơn.

Tại khoa Răng Hàm Mặt có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giỏi chuyên môn, kỹ thuật giúp việc phát hiện, điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ đắc lực của các loại máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, người bệnh khi thăm khám các vấn đề răng miệng, thẩm mỹ tại khoa Răng Hàm Mặt hoàn toàn có thể yên tâm.

kham-suc-khoe-tong-quan-nang-cao

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Nâng Cao

Khám sức khỏe tổng quát nâng cao là gói khám có nhiều hạng mục hơn so với gói cơ bản, được xây dựng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm
kham-nhi-tong-quat-1

Khám Nhi Tổng Quát

Khám nhi tổng quát là dịch vụ giúp cha mẹ theo dõi được tình trạng sức khỏe của con. Cha mẹ sẽ có thêm hiểu biết, hướng xử lý đúng đắn trong trường hợp phát hiện mầm mống bệnh thông qua kết luận, lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.
Xem thêm
kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep1

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Doanh Nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp vô cùng phổ biến hiện nay. Không chỉ là quy định của nhà nước, việc tổ chức thăm khám sức khỏe cho người lao động cũng là cách thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của doanh nghiệp, đảm bảo khả năng lao động, công việc lâu dài cho toàn thể cán bộ, nhân viên.
Xem thêm
kham-suc-khoe-tong-quan-co-ban1

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Cơ Bản

Khám sức khỏe tổng quát cơ bản là dịch vụ thăm khám được khuyến khích thực hiện định kỳ 6 tháng/lần với người trưởng thành.
Xem thêm