Dr Quang Anh -“Người thầy lớn nhất của mỗi bác sĩ chính là bệnh nhân”

“Người thầy lớn nhất chính là bệnh nhân. Không có bệnh nhân thì tất cả cũng chỉ là lý thuyết.” – Dr. Quang Anh chia sẻ khi nhìn lại hành trình làm nghề của mình. Bác sĩ cho rằng, bên cạnh việc học hỏi từ những bác sĩ thế hệ trước cùng tinh thần tự học nghiêm túc thì mỗi một cơ hội trải nghiệm thực tế, trực tiếp giúp đỡ các bệnh nhân tìm kiếm lại nụ cười trọn vẹn chính là một “bài học thành hình” tạo nên người bác sĩ giỏi.

Theo Dr Quang Anh, bệnh nhân chính là người thầy lớn của mỗi bác sĩ

Profile ấn tượng của bác sĩ Quang Anh – chuyên gia nha khoa đáng ngưỡng mộ

Là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Quang Anh đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, trong đó có tới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng. Trong suốt quá trình làm nghề, Dr. Quang Anh đã từng đảm nhận vị trí bác sĩ Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại tại rất nhiều các bệnh viện đa khoa Quốc tế lớn như: Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, Medlatec. 

Thời điểm hiện tại, bác sĩ Quang Anh hiện đang đồng thời nắm giữ 2 chức vụ, đó là: Giám đốc Trung tâm Dán sứ, Bọc răng sứ thẩm mỹ tại ViDental Clinic và Giám đốc Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ tại ViDental Implant.

Tâm niệm rằng, bác sĩ là phải cống hiến thật nhiều và nhiều hơn nữa mỗi ngày cho xã hội, bác sĩ Quang Anh luôn luôn chú tâm đến việc học hỏi, trau dồi từ thế hệ bác sĩ đi trước, từ những nguồn kiến thức của y học trong và ngoài nước. Điều này giúp bác sĩ trở thành điểm tựa đáng tin cậy khi chính thức trở thành người đồng hành của bệnh nhân. 

Các chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Quang Anh

Cả hành trình làm nghề là sự tận tâm lắng nghe để trở thành người đồng hành tốt nhất của bệnh nhân

Thời gian đầu sau khi tốt nghiệp tại ngành Răng Hàm Mặt tại bệnh viện đại học Y Hà Nội cũng như các khóa đào tạo chứng chỉ nghề, bác sĩ Quang Anh khá tự tin khi tiếp xúc và làm việc với bệnh nhân. Thế nhưng, ai cũng sẽ có những bước đi chập chững ban đầu, bác sĩ Quang Anh cũng không ngoại lệ. 

Thực sự thời gian mới ra nghề, khi trực tiếp tiếp nhận ca bệnh đầu tiên và làm việc với bệnh nhân, giống như đa phần mọi người, bác sĩ như tôi cũng có sự loay hoay nhất định, sự tự tin của mình trước đó bị thay thế bằng sự lúng túng khi giao tiếp với họ” – Dr. Quang Anh chia sẻ. 

“Tuy nhiên, khi nghĩ về những ánh mắt đầy tin tưởng và hy vọng của bệnh nhân, tôi lại càng quyết tâm để trở thành một điểm tựa vững chắc cho họ”.

Cả hành trình làm nghề của bác sĩ Quang Anh từ đó là sự tận tâm lắng nghe để trở thành người đồng hành đáng tin nhất của bệnh nhân. Cố gắng dành thời gian để gặp gỡ và giao tiếp với bệnh nhân nhiều nhất có thể, bác sĩ cảm thấy mình nhanh chóng có thể trở thành đồng hành thân thiết của họ. Khi điều đó trở thành một hoạt động thường xuyên, bác sĩ dễ dàng đề cập vấn đề cũng như khơi gợi sự tin tưởng của bệnh nhân với bác sĩ để họ chia sẻ nhiều hơn.

Cả hành trình làm nghề là sự tận tâm lắng nghe để trở thành người đồng hành đáng tin nhất của bệnh nhân.

Với mỗi một bệnh nhân, dù vấn đề đơn giản hay phức tạp, bác sĩ đều dành thời gian để lắng nghe những lo lắng, băn khoăn, những mong muốn của người bệnh. Không lựa chọn áp đặt những chẩn đoán và phác đồ của mình cho người bệnh. Thay vào đó, Dr Quang Anh lựa chọn dung hòa giữa chỉ định của mình với mong muốn của người bệnh để  tìm kiếm ra một giải pháp phù hợp nhất với họ. 

Thậm chí, sau này, bác sĩ đã trở thành một người bạn đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân. Những bệnh nhân đã từng được bác sĩ điều trị vẫn giữ liên lạc và hỏi ý kiến bác sĩ khi họ cảm thấy bản thân mình đang gặp vấn đề nào đó về răng miệng. Đây có là điều đáng tự hào và đáng trân trọng nhất trong sự nghiệp của một bác sĩ!

Tận dụng mọi cơ hội làm việc với bệnh nhân để đúc kết kỹ thuật, tư duy làm nghề

Trong lĩnh vực nha khoa, với cả nha khoa điều trị và nha khoa thẩm mỹ, giống như các lĩnh vực khác trong ngành Y, các bác sĩ đều sẽ gặp phải rất nhiều trường hợp bệnh lý phức tạp và thậm chí là hiếm gặp. 

“Trong hơn 10 năm làm nghề, tôi đã gặp rất nhiều tình trạng răng khôn mọc khác nhau. Răng khôn mọc cuối cùng và nằm sâu bên trong hàm, không có đủ không gian để mọc bình thường nên hay mọc ngang, mọc ngược, mọc lệch và chèn ép vào các răng khác. Các tình trạng này gây nhiều biến chứng nguy hiểm như: sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi trùm, nguy hiểm hơn là chọc thủng vỡ các răng bên cạnh, áp xe răng hay áp xe các ổ nang quanh răng ” – bác sĩ Quang Anh chia sẻ

Những ca bệnh khó như vậy không thể nào có thể được đề cập được toàn bộ trong các bài học kiến thức trong trường Y hay các khóa học đào tạo chứng chỉ. Đây chính là thách thức mà mọi bác sĩ nha khoa phải đối diện. 

Nhận thức sớm được vấn đề này, bác sĩ Quang Anh luôn luôn giữ tinh thần học hỏi cao từ những người thầy trong lĩnh vực. Từ việc giữ liên lạc để trao đổi kinh nghiệm đến việc nghiên cứu các đề tài luận văn hay các nghiên cứu của các bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực nha khoa trong và ngoài nước, bác sĩ đều nghiêm túc dành thời gian cho nó. 

Bác sĩ Quang Anh luôn luôn giữ tinh thần học hỏi cao từ những người thầy trong lĩnh vực.

Tinh thần tự học của bác sĩ Quang Anh cũng cực kỳ cao khiến hình ảnh bác sĩ luôn luôn là hình ảnh đáng ngưỡng mộ trong mắt lớp bác sĩ trẻ sau này. 

Thế nhưng, đối với bác sĩ Quang Anh, những điều trên là chưa đủ, để bác sĩ có thể nâng cao được tay nghề và kỹ thuật của mình một cách tốt nhất, bệnh nhân chính là những người thầy giỏi nhất. 

Bác sĩ rất trân trọng mỗi một cơ hội làm việc với bệnh nhân để đúc kết kỹ thuật, tư duy làm nghề. Tận tâm với bệnh nhân, lắng nghe họ giúp bác sĩ biết mình cần phải làm thế nào để giúp bệnh nhân của mình thoải mái nhất và đạt được hiệu quả. Đây chính là những kinh nghiệm thực chiến đáng quý đáng trân trọng nhất trong sự nghiệp của bác sĩ Quang Anh. 

Bác sĩ Quang Anh bên các bệnh nhân tại hệ thống nha khoa quốc tế ViDental

Từ những bệnh nhân nhổ răng khôn đến bệnh nhân làm implant hay trồng răng sứ, mọi ca bệnh có cơ hội được tiếp xúc và điều trị bác sĩ Quang Anh đều ghi chép lại một cách chi tiết. Tình trạng răng của bệnh nhân, các vấn đề bệnh lý sức khỏe khác họ đang đồng thời gặp phải, nỗi lo lắng của họ và các hướng phác đồ điều trị được đưa ra tất tần tật đều được lưu trữ cẩn thận. 

Từ những phác đồ được đưa ra, bác sĩ cẩn trọng phân tích cái lợi, cái hạn chế và phân tích đâu là cách làm tốt nhất cho tình trạng bệnh nhân. Theo dõi và đồng hành cùng bệnh nhân trong cả một quá trình từ khâu thăm khám, xử lý nha khoa cho đến khi đạt được kết quả trọn vẹn, bác sĩ đều “gói ghém” vào sổ tay của mình. 

Đây chính là những bài học lớn mà không có một người thầy nào khác ngoài bệnh nhân cho thể “đào tạo” cho bác sĩ. Cuốn sổ tay bài học ấy cũng là cuốn số đắt nhất trong cuộc đời hành nghề của bác sĩ Quang Anh và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa những trang giấy được ghi, những bài học được thành hình…

Dr Quang Anh và những kỹ thuật độc đáo trong nha khoa – thành quả của quá trình làm nghề mẫu mực, nghiêm túc.

Có thể nhiều độc giả chưa biết, bác sĩ Quang Anh chính là “cha đẻ” của kỹ thuật nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu đồng thời cũng là người ứng dụng thành thạo kỹ thuật tiêm tê tại chỗ đòi hỏi tay nghề cao trong lĩnh vực.  Bên cạnh đó, bác sĩ Quang Anh cũng đã thực hiện thành công 1000+ ca trồng răng implant với kỹ thuật trồng răng không khoan xương bằng công nghệ từ tính. 

Bác sĩ Quang Anh – “cha đẻ” của kỹ thuật nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu

Xem thêm: Nhổ Răng Khôn Ít Đau – Xâm Lấn Tối Thiểu Cùng Bác Sĩ Quang Anh

Những kỹ thuật độc đáo được bác sĩ tạo ra và áp dụng trong lĩnh vực nha khoa của mình chính là thành quả của cả quá trình làm nghề vô cùng mẫu mực và nghiêm túc dựa trên những bài học thực tế từ “người thầy lớn” của bác sĩ. 

“Mọc răng khôn là nỗi sợ của rất nhiều người bởi sự đau đớn, khó chịu trong cả quá trình. Phần lớn các trường hợp đến gặp bác sĩ đều trong trạng thái răng khôn mọc bất thường và bệnh nhân thì cực kỳ lo sợ về tình trạng của mình” – Dr. Quang Anh bật mí. 

Thấu hiểu nỗi lo cực kỳ lớn của hầu hết bệnh nhân nhổ răng khôn về cảm giác đau, những biến chứng có thể gặp phải. Đồng thời bác sĩ cũng nghiên cứu và nhận thức rõ những hạn chế của phương pháp nhổ răng khôn cũ. Vì vậy, bác sĩ Quang Anh ý thức được rằng nên có một kỹ thuật mới nào đó được tạo ra để giúp hạn chế tối đa những tổn thương đến bệnh nhân. 

Và kỹ thuật nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu chính là thành quả của quá trình nghiên cứu không quản ngày đêm. Thực tế khi áp dụng phương pháp này trong các ca bệnh của mình, bác sĩ đã dễ dàng thực hiện được các trường hợp nhổ 4 răng khôn cùng lúc và bệnh nhân hoàn toàn không gặp bất kỳ tổn hại nào đến sức khỏe. 

Bác sĩ Quang Anh thực hiện nhổ răng khôn cho bệnh nhân với phương pháp nhổ xâm lấn tối thiểu

Tương tự với kỹ thuật tiêm tê tại chỗ và kỹ thuật trồng răng không khoan xương bằng công nghệ từ tính, nó đều được ứng dụng dựa trên sứ mệnh lớn lao nhất là mang lại giải pháp xử lý nha khoa an toàn và dễ chịu nhất cho mỗi bệnh nhân. 

Hiện tại, những phương pháp kỹ thuật nha khoa hiện đại này đang được bác sĩ Quang Anh ứng dụng phổ biến cho các ca bệnh tại hệ thống nha khoa ViDental. Nụ cười thoải mái và tâm lý ổn định, không lo lắng hay sợ hãi của bệnh nhân khi tiếp nhận điều trị và hoàn toàn điều trị chính là món quà to lớn và là minh chứng cho sự nỗ lực đúng hướng của bác sĩ. 

Xem thêm: VTV Đánh giá kỹ thuật nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu tại nha khoa ViDental

Bác sĩ Quang Anh ứng dụng các kỹ thuật nha khoa hiện đại cho các ca bệnh tại hệ thống nha khoa ViDental

Không thể phủ nhận những thành tựu, những đóng góp to lớn của bác sĩ Quang Anh với nha khoa ViDental nói riêng và lĩnh vực nha khoa nói chung. Cùng với đó, chúng ta cũng không thể không ca ngợi tinh thần làm nghề mẫu mực với sự tôn trọng tuyệt đối với bệnh nhân của bác sĩ. 

Nếu bạn đang có bất kỳ vấn đề nha khoa nào và muốn gặp Dr Quang Anh hãy đến với Nha khoa ViDental – đơn vị đầu tiên tuân thủ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC có trụ sở chính tại 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Đống Đa, Hà Nội và hệ thống liên kết toàn quốc. 

 

Bài viết tham khảo

Bình luận (0)

 1. Dương Thanh Hằng says:


  Bác sĩ Quang Anh chính là người trồng răng cho bố em, phải nói là bác sĩ rất giỏi và có tâm. Bố em bị mất mấy cái răng hàm có đi làm răng rồi nhưng chỉ được thời gian là hỏng, cứ phải làm đi làm lại mấy lần, sau thấy nha khoa đó không ổn em mới tìm hiểu và đưa bố em đến nha khoa Vidental để xử lý, đến được bác sĩ Quang Anh cho chụp chiếu rồi tư vấn cho các xử lý như nào. Sau khi được bác sĩ tư vấn thì thấy rất yên tâm và quyết định làm luôn trồng răng implant cho bố em, tổng 4 cái. Trồng trụ sau đó chờ mấy tháng là lắp mão sứ, đến giờ tính ra từ ngày lắp răng hoàn chỉnh cũng được 6 tháng rồi, bố em ăn uống không có bị đau nhức vướng víu gì, ăn tốt hơn ông tăng cân, sức khỏe tốt hơn mà cả nhà mừng. Gia đình em gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Quang Anh

  1. Hồng Nga says:


   Một lúc trồng mấy cái luôn thế ạ, em nghe bảo trồng implant này là chức năng thay thế như răng thường luôn, công nghệ hiện đại không phải bên nha khoa hay bác sĩ nào cũng đủ điều kiện, tay nghề để làm

  2. phạm văn bách says:


   đúng rồi, tôi tìm hiểu cũng thấy bảo trồng răng implant là phương pháp thay thế răng tốt nhất hiện nay, đòi hỏi máy móc hiện đại, bác sĩ phải có các chứng chỉ

  3. Tuanhung says:


   Bạn ơi cho mình hỏi chi phí có hết nhiều không, mình cũng đang mất 1 cái răng đang muốn trồng mà không biết chi phí sao?

  4. Dương Thanh Hằng says:


   Hơn chục 1 cái, sẽ tùy vào loại răng, loại trụ nữa, chi phí này khi tư vấn bác sĩ sẽ tư vấn loại phù hợp và báo giá rõ ràng cho trước khi làm nên cứ đến khám để bác si tư vấn cho yên tâm

  5. Nguyễn văn lộc says:


   Ở đây có làm chụp CT không vậy, tôi muốn chụp CT để biết rõ tình trạng răng, nhiều bên chỉ chụp x quang không rõ được tình trạng

  6. Thanh Thảo _ TP says:


   Nha khoa Vidental họ có máy chụp CT đó, bên này nói về hệ thống máy móc thì họ đầu tư lắm, có những cái máy ở Việt Nam tính ra mới có mấy cái, số lượng rất ít. còn được lên cả báo đây https://laodong.vn/suc-khoe/nha-khoa-quoc-te-chuan-aifc-khac-biet-moi-cua-nganh-nha-viet-nam-1195761.ldo

 2. Đỗ thị Quyên says:


  Các nha khoa các bác sĩ giờ có nhiều, nhưng không phải ai cũng giỏi và làm việc có tâm đâu nên cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn

  1. Hạnh vũ says:


   Đúng rồi, giờ nha khoa nhiều nha tặc cũng nhiều, có muốn làm dịch vụ gì về răng miệng thì tốt nhất tìm những chỗ to uy tín mà làm cho đảm bảo

  2. Lê Thanh Hà says:


   Phục hình răng lựa chọn bác sĩ Quang Anh rất tốt, bác sĩ giỏi tận tâm, tư vấn nhiệt tình quan tâm đến khách hàng, trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ tốt. tôi thấy ở đây từ bác sĩ đến các bạn kĩ thuật viên, nhân viên đều không có điểm gì để chê.

  3. Đặng Lê Ngân Anh says:


   Em mới được bác sĩ Quang anh nhổ răng khôn cho, ở nhà đọc các thông tin mọi người bảo nhổ xong bị sưng đau xong không ăn uống được nhưng khi đến nhổ xong thì thấy không sợ như thế, bác sĩ nhổ nhanh lắm mà như bác sĩ bảo bác nhổ bằng công nghệ gì đó, hạn chế sưng đau, đúng thật là nhổ xong về em không thấy bị sưng gì chỉ có chút cảm giác đau đau thôi

 3. Hương lê says:


  Xin cho em hỏi độ tuổi bao nhiêu thì mọc răng khôn vậy ạ, và khi mọc răng không thì có những biểu hiện như nào, có trường hợp nào không mọc răng khôn không?

  1. kimoanh89 says:


   Răng khôn sẽ mọc ở người trưởng thành từ khoảng 17 tuổi trở ra, có những người đến 40 tuổi mới mọc răng khôn. Nhiều răng mọc ngầm khó phát hiện đến khi thấy đau mới biết, có những cái mọc bình thường thì bung lợi là biết

 4. Đỗ văn Biểu says:


  Bệnh viện Favina này uy tín này, bác sĩ được bệnh viện này giới thiệu thì không phải vừa rồi, thấy trang này toàn đưa các thông tin về các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thôi,

 5. Nguyễn Thị Lan says:


  Người thầy là bệnh nhân công nhận cũng đúng thật. Vì bác sĩ học xong cũng chỉ là lý thuyết, phải có bệnh nhân phải được thực hành nhiều thì tay nghề mới cứng lên được, mới vỡ ra được nhiều cái, mới biết mình đang thiếu cái gì để trau rồi thêm

  1. Huệ vũ says:


   Đúng là có những trường hợp sách vở đâu có dạy, khám chữa nhiều khách hàng gặp nhiều trường hợp, mỗi trường hợp mỗi tình trạng khác nhau lúc đó mới rút được kinh nghiệm.

  2. Đặng Văn Minh says:


   Bác sĩ Quang Anh nhìn còn trẻ thế mà kinh nghiệm trong nghề lâu phết rồi nhỉ, tôi đang tìm hiểu về trồng răng thì thấy thông tin bác sĩ được nhiều người chia sẻ https://nhakhoa247.com/review-vuot-qua-noi-so-nho-rang-khon-cung-bac-si-quang-anh-1651.html

  3. Trần Hồng Phúc says:


   Trồng răng thì tìm bác sĩ quang anh là chuẩn rồi, đặc biệt là làm cái trồng implant phức tạp. bác sĩ người vừa giỏi vừa có tâm, tận tình mà nha khoa họ lại còn có hệ thoongs trang bị các máy móc hiện đại nữa, quá yên tâm.

  4. Phạm văn Cường says:


   Anh trồng răng ở chỗ bác sĩ này rồi à địa chỉ ở đâu vậy cho tôi xin để tôi đưa người nhà đến xem bác sĩ tư vấn cho xử lý như nào

  5. Trần Hồng Phúc says:


   Địa chỉ đến 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, ngay mặt đường to đường Nguyễn chí Thanh đi vào đứng ở ngã tư có thể nhìn thấy được. Mà để rõ có thể gọi cho Nha khoa trước họ hướng dẫn cụ thể cho

 6. Nguyễn thị Thúy says:


  Mình có 2 răng khôn, hiện tại đang bị đau nhức, trước có đi chụp phim thì thấy 1 răng bị mọc nghiêng, nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp xử lý

  1. Ngân Quỳnh says:


   Răng mọc nghiêng là khó xử lý đấy nhưng mà phải làm sớm đi không để lâu nó chèn ảnh hưởng đến răng bên cạnh là hỏng cả răng bên cạnh luôn đấy. Nhìn ảnh như này mới rõ này

 7. Huế Phạm says:


  Bác sĩ có tâm mà coi trọng bệnh nhân, khách hàng thế này bào sao luôn được khách hàng ủng hộ, thấy mọi người chia sẻ thông tin về bác sĩ Quang Anh nhiều lắm

  1. Trần thị Vân says:


   Em theo bác sĩ từ thời bác sĩ làm paris rồi sang Thu cúc đến giờ là ở Nha khoa Vidental, cả gia đình tin tưởng nhờ bác sĩ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho

  2. Lưu thanh Bình says:


   Bác sĩ này thì tiền phí khám có hết nhiều không mọi người, mà làm ở đây có bảo hành gì không, tôi đang quan tâm muốn trồng răng

  3. Trần thị Vân says:


   Vấn đề bảo hành thì không phải lo đâu, bác sĩ họ sẽ có cam kết cho mình, mà làm răng là mình đến trực tiếp, có vấn đề gì hay không thì cơ sở địa chỉ họ cũng ở đấy chứ chạy đi đâu được đâu

  4. Minh Long - VT says:


   Những chỗ khác tôi không biết sao chứ chỗ bác sĩ Quang Anh này tôi thấy yên tâm lắm, bác sĩ nhiệt tình mà làm việc bằng cái tâm, tư vấn theo tình trạng của mình, khám xong phân tích cho mình hiểu đưa ra các phương pháp rồi nghe chia sẻ mong muốn của mình rồi bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất, mình đồng ý thì bác sĩ làm cho, có cam kết hẳn hoi, không phải lo đâu. Có thể vào kênh youtube nha khoa mà nghe bác sĩ tư vấn này https://www.youtube.com/watch?v=dCNG_3pH_lM

 8. Lại Minh Thức says:


  Mới xem được video bác sĩ quang anh nói về nhổ răng khôn trên youtube này, theo dõi trang của nha khoa thấy có nhiều thông tin hay được cập nhật, có thêm các kiến thức để bảo vệ răng miệng.

  1. cường nguyễn says:


   bác sĩ này nhổ răng khôn đỉnh lắm đúng không bạn, đang tìm hiểu về nhổ răng khôn thấy mọi người mách đến bác sĩ Quang anh nhiều

  2. VuiVT says:


   Em là cũng được cho địa chỉ của bác sĩ quang anh để đến nhổ răng khôn đây, kiểu tiếng lành đồn xa nhưng mà đúng là bác sĩ nhổ răng khôn giỏi, thao tác nhanh đến nỗi chưa cảm nhận thấy gì đã xong rồi.

 9. Trần văn Đạt says:


  Xin hỏi bác sĩ, tôi bị mất răng hàm do bị sâu và giờ vỡ gần hết rồi, ăn uống giờ nhét thức ăn vào thấy khó chịu, tôi muốn tư vấn cho làm răng thay thế, nhờ bác sĩ

 10. Đỗ thị duyên says:


  Tôi muốn xin số điện thoại của bác sĩ Quang Anh, muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp về cái răng khôn của tôi xem có xử lý được không trước khi đến

  1. Khánh trần says:


   Chuyên gia nhổ răng khôn thì có trường hợp nào mà không xử lý được, tốt nhất cứ đến bác sĩ chụp phim rồi xem xét cụ thể cho, răng khôn mà còn đang bị đau nhức nữa cứ để thế không chịu nổi đâu

  2. Lại thị Mai says:


   0911128161 số của Dr Quang Anh nhé, gọi vào số này nói rõ tình trạng bác sĩ tư vấn cho, còn không thì có thể nhắn qua trang facebook của bác sĩ, giờ nhiều cách liên hệ mà, facebook đây này https://www.facebook.com/drquanganhvidental/

 11. Trương thị Thủy says:


  Nhiều chỗ thấy cứ thu tiền xong của khách hàng, làm xong là thôi, nhiều khi làm ăn vô trách nhiệm, đây bác sĩ coi trọng khách hàng như này thì thấy cũng ít người, không biết tay nghề bác sĩ như nào nhưng thấy thái độ như này là được 1 vote ủng hộ từ tôi.

  1. Hồng nga says:


   Công nhận, nhiều chỗ chỉ chăm chăm vào chốt dịch vụ thu tiền thôi, trước em gặp 1 chỗ vào cứ như kiểu bị thao túng tâm lý, họ tư vấn nghe ngọt lắm thế là quyết định làm luôn, sau lần đó thì không có lần thứ hai

 12. Lại Thị Thủy Tiên says:


  Em được trải nghiệm cái kỹ thuật nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu của bác sĩ Quang Anh rồi, đúng là nhẹ nhàng, không sưng, không bị đau nhức nhiều, sau vài ngày là lành rồi ăn uống bình thường

  1. Mai Hương says:


   Hình như chỗ bác sĩ này có công nghệ có thể nhổ liền lúc 4 cái răng khôn có thật không bạn, trước nghe bảo nhổ răng khôn này cũng nguy hiểm các nha khoa không dám nhổ nhiều như thế 1 lần

  2. Phuongthao246 says:


   Nha khoa Vidental là bác sĩ Quang Anh nhổ được 4 cái luôn, mình được chứng kiến này, cái bạn hôm đó đến lúc đầu thấy bảo cũng không định nhổ cả 4 đâu nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn quyết tâm nhổ luôn đấy chứ,

  3. Đặng Kiều Loan says:


   Nhổ này là phải tiêm tê chứ ạ, em nhìn nhiều cái răng phải cắt ra từng mảnh nhỏ mới có thể lấy ra được, xem nhiều video nhổ răng khôn thấy ghê ghê, mà nhổ 4 cái tiêm thuốc tê thì nhiều lắm

  4. Phuongthao246 says:


   Không nhé, ở đây bác sĩ chỉ tiêm thuốc tê vùng răng cần nhổ thôi chứ không phải tiêm cả nên không phải sợ, công nghệ hiện đại mà tay nghề bác sĩ cứng nên hôm đó chị nhổ 1 cái 3 chân cũng nhanh lắm

 13. Nguyễn thị Lan says:


  Mất răng gần răng cửa thì trồng cái bắc cầu hay trồng cái trụ để tốt nhất, ai rõ về 2 cái này cho tôi xin thông tin với nhé?

 14. Khoa phạm says:


  Bác sĩ giỏi là 1 chuyện, nhiều dịch vụ làm răng còn phải đòi hỏi về máy móc thiết bị nữa, nhiều cái máy móc thiết bị không đáp ứng được như cầu thì cũng vứt

  1. hoabinh_ab says:


   cái này công nhận nhé, nha khoa giờ nhiều nhưng không phải nha khoa nào cũng đủ điều kiện để làm được các dịch vụ nhất là liên quan cái trồng răng

  2. Lương văn Phúc says:


   Tôi tìm hiểu về nha khoa Vidental chỗ bác sĩ Quang Anh thấy được nhận xét tốt, dàn máy móc họ đầu tư hoành tráng lắm, cũng tìm hiểu thêm nhiều bên, đang quyết định cuối tuần này qua nha khoa Vidental khám đây, đặt lịch rồi. https://wikibacsi.com/tong-hop-danh-gia-ve-bac-si-quang-anh.html

  3. Hà An says:


   Phải đặt lịch trước à anh ơi, bác sĩ làm những ngày nào anh có rõ không, cho em xin thêm thông tin với

  4. Lương văn Phúc says:


   Nha khoa thì họ mở các ngày luôn còn lịch cụ thể của bác sĩ thì chắc cứ gọi trực tiếp đến để nha khoa họ tư vấn cho, tôi thấy bảo nha khoa đông khách nên để cho chắc thì tôi cứ đặt lịch trước cho yên tâm

 15. Vương Khánh Huyền says:


  Ai đã phục hình răng ở bác sĩ này rồi cho tôi xin thêm chia sẻ, muốn tìm hiểu thêm kỹ các thông tin trước khi lựa chọn 1 nha khoa trồng răng cho Mẹ.

  1. Minh Khải says:


   Cứ nha khoa to, uy tín mà đến thôi, bác sĩ nào mà được khách hàng người ta review nhiều thì chứng tỏ phải tốt họ mới chia sẻ, cứ những chỗ đó mà đến để khám tư vấn

  2. Trần văn Nam says:


   Mới đưa phụ huynh đến nha khoa Vidental, nhà mình là mình làm ở nha khoa trước thấy oke rồi mới đưa phụ huynh đến, cũng giới thiệu cho nhiều người trong gia đình đến đây rồi, nói chung mọi cái đến giờ thấy đều ổn, bác sĩ rồi nhân viên ở đây take care rất tốt.