Favina kỷ niệm tròn một năm hoạt động của Favina Hospital Nam Hà Nội

Ngày 24/03/2020, Favina kỷ niệm tròn một năm hoạt động của Favina Hospital Nam Hà Nội. Ngày kỷ niệm này rơi đúng vào thời điểm dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam  nên Favina không tỏ chức hoạt động tập thể nào nhằm tránh tập trung đông người. Tuy nhiên đây cũng là một dịp để toàn thể CBNV Favina nhìn lại một năm hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Lễ khai trương Favina Hospital Nam Hà Nội ngày 24/03/2019

Một năm  trước, ngày 24/03/2019, Favina tổ chức lễ khai trương Favina Hospital Nam Hà Nội tại địa chỉ 135, Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa. Favina Hospital trực thuộc Hệ Thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam- Favina Hospital, là Đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Y dược Việt Nam-Vietmec Group. Phòng khám Favina ra đời thực hiện mong muốn của Ban lãnh đạo mang dịch vụ y tế đến với người dân tuyến huyện. Với định hướng đó, Favia ngay từ đầu được đầu tư xây dựng trên khuôn viện với diện tích sử dụng hơn 2000m2, kiến trúc đẹp, nhiều cây xanh, tạo không khí thoải mái, thư giãn cho khách hàng đến khám chữa bệnh.

Hệ thống máy móc hiện đại tại Favina

Cùng theo đó, hệ thống máy móc được trang bị hiện đại hàng đầu, nhập khẩu từ những nước nổi tiếng thế giớii về thiết bị y tế  như: Máy siêu âm hãng  GE của Mỹ, Máy X.Q hãng Shimazu Nhật Bản, Máy soi cổ tử cung chất lượng cao của hãng Megyn-Mỹ, Máy điều trị cắt đốt,  viêm lộ tuyến và cắt leep của hãng Led spa-Italia. .. hệ thống Xét nghiệm hơn 300 test/ h chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đặc biệt Favina đầu tư máy chụp cộng hưởng tử ( MRI) duy nhất trên địa bàn nhằm đem  đến dịch vụ chẩn đoán hình hàng đầu khu vực.

Bên cạnh cơ sở vật chất tốt, máy móc hiện đại, Favin  được cộng tác với những chuyên gia y tế đầu ngành giúp tư vấn về dịch vụ khám chữa bệnh. Các Bác sĩ làm việc được mời từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học y, Bệnh viện 103, Bệnh viện phụ sản TW… và các bệnh viện lớn khu vực Hà Nội.  Đội ngũ CBNV cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, không chỉ vững chuyên môn mà  luôn phải có tinh thần phục vụ khách hàng như người thân.

Đội ngũ CBNV Phòng khám Favina

Với những định hướng đúng đắn đó, sau một năm hoạt động Favina đã có những thành quả đáng được ghi nhận:

  • Khám chữa bệnh cho hơn 50.000 lượt khách hàng trên khu vực Ứng Hòa, Mỹ Đức, và các huyện lân cận như Kim Bôi, Lương Sơn Hòa Bình, Chương Mỹ, Thanh Oai, Hà Nam…
  • Triển khai các gói khám phù hợp với từng cá nhân và Doanh nghiệp như: Gói khám Sức khỏe định kỳ, gói tầm soát Ung thư…
  • Tổ chức các gói khám miễn phí cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, tặng các gói khám ưu đãi cho  hội Cựu chiến binh, Hội phụ nữ, Hội phụ lão trên địa bàn huyện.
  • Tham gia các chương trình vì cộng đồng như: Hiến máu nhân đạo, phát khẩu trang miễn phí, tặng gói khám miễn phí cho người dân…
  • Tổ chức các lớp đào tạo nâng cao chuyên môn cho CBNV Favina để ngày càng hoàn thiện nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
  • 100% các khách hàng đến khám tại Favina được gọi điện Chăm sóc, theo dõi sức khỏe sau khám.
  • 99% khách hàng hài lòng khi được hỏi về chất lượng khám chữa bệnh và tinh thần phục vụ.

Người dân đến khám sức khỏe buổi sáng tại Favina

Đó là những con số giúp Favina có thêm động lực để tiếp tục gắng sức hoàn thiện tổ chức, nâng cao chuyên môn,  và phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng trên địa bàn.

Để kỷ niệm 1 năm Favina có chương trình tri ân, cảm ơn khách hàng đã ủng hộ phòng khám trong suốt thời gian qua với ưu đãi giảm 20% gói khám sức khỏe, 30% gói tầm soát  ung thư. Giá trị quà tặng mỗi cá nhân trị giá lên đến 1.200.000 đ. Chương trình kéo dài trong 01 tháng từ 15/03/2020 đến 15/04/2020.

Favina chúc mừng  1 năm ngày thành lập

Chi tiết lên hệ:

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM – FAVINA HOSPITAL

Favina Hospital, Khu vực Ứng Hòa

Địa chỉ: 135. Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa

Hotline: 024.33.989.666 – 0963.396.115

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *