Trải nghiệm công nghệ siêu âm thai 5D -Ngắm trọn thế giới của con tại Favina Hospital

Mỗi người phụ nữ đều mang một thiên chức lớn lao,một sự hi sinh cao cả đó là làm vợ, làm mẹ.Cảm nhận được một sinh linh bé nhỏ đang trưởng thành bên trong mình là thứ cảm xúc đặc biệt chỉ người phụ nữ mới có.Khoảnh khắc đón nhận con yêu đến bên gia đình rồi từng ngày thấy con trưởng thành lớn lên sẽ là những  khoảnh khắc in đậm sâu trong trái tim của mỗi người mẹ.Dưới sự phát triển  của khoa học công nghệ hiện nay, công nghệ siêu âm 5D đã mang đến cho mẹ bầu những hình ảnh thước phim sinh động chân thực về một thế giới con yêu thu nhỏ trong bụng mẹ.

Favina trang bị thêm máy siêu âm 5D hình ảnh siêu sắc nét chân thực
Favina trang bị thêm máy siêu âm 5D hình ảnh siêu sắc nét chân thực

Máy siêu âm 5D công nghệ 4.0 có khả năng cung cấp 9 mặt cắt siêu âm tim thai nhi, chỉ ra các thông tin quan trọng về các cấu trúc và chức năng tim khác nhau.Một số mặt cắt máy cung cấp giúp quan sát vòm động mạch chủ, ba mặt cắt cơ bản qua não thai nhi, cử động các lá van, đánh dấu các buồng tim và những chức năng khác.

Siêu âm 5D-Ngắm trọn thế giới của con yêu trong bụng mẹ
Siêu âm 5D-Ngắm trọn thế giới của con yêu trong bụng mẹ

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ siêu âm 5D

Với công nghệ siêu âm 3D,4D chỉ dừng lại ở việc thấy được cấu trúc bên ngoài mà không quan sát được những khối cấu trúc bên trong của thai nhi.Đối với công nghệ siêu âm 5D không chỉ kế thừa những ưu điểm vượt trội của công nghệ siêu âm trước mà còn trang bị thêm kỹ thuật siêu âm cao cấp mà những thế hệ siêu âm trước chưa làm được.

Siêu âm 5D là một phương pháp được sử dụng sóng siêu âm để quan sát các chuyển động của thai khi ngay trong tử cung của mẹ bầu. Phương pháp siêu âm nay giống với việc bạn đang theo dõi một video trực tiếp. Chính vì thế, mẹ bầu hoàn toàn có thể ngắm trọn thế giới của con yêu ngay khi còn ở trong bụng mẹ. 

Siêu âm 5D giúp mẹ có thể quan sát rõ nét chuyển động của thai nhi
Siêu âm 5D giúp mẹ có thể quan sát rõ nét chuyển động của thai nhi

Hình ảnh của siêu âm 5D là kết quả của sự trộn hình của 4D và các hình ghi được của nhiều loại siêu âm Doppler (được dùng trong chẩn đoán các bệnh tim mạch) cho hình ảnh màu của các chuyển động chất lỏng (ghi hình các dòng máu trong động mạch, tĩnh mạch). Cấu trúc hình khối sẽ được tự động phân tích thành loạt hình thường quy trong siêu âm chẩn đoán thai, tự động đo đạc một cách chính xác chỉ bằng 1 nút bấm trên bàn phím.

Đặc biệt, siêu âm thai 5D cho hình ảnh sống động trực quan nhất về bé giúp phát hiện sớm bệnh lý về thai nhi, cho phép đánh giá cấu trúc tim thai nhi, tìm kiếm các rối loạn tiềm ẩn trong dòng chảy của máu, từ đó phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ.

Siêu âm 5D công nghệ 4.0 cho hình ảnh đa chiều sắc nét
Siêu âm 5D công nghệ 4.0 cho hình ảnh đa chiều sắc nét

Không chỉ đầu tư về máy móc hiện đại không ngừng cải tiến chất lượng trang thiết bị mà Favina Hospital còn hợp tác với các bác sĩ tại các bệnh viện lớn về chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Favina cộng tác với các bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh và có nhiều năm kinh nghiệm về thai sản
Favina cộng tác với các bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh và có nhiều năm kinh nghiệm về thai sản
Favina phát hiện trường hợp thai vô sọ,tim thai thiểu sản
Favina phát hiện trường hợp thai vô sọ,tim thai thiểu sản

Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Từ tháng 5 năm 2022 Favina Hospital tăng cường thời gian khám bệnh tới 20h30 các ngày trong tuần.Ngoài giờ hành chính các mẹ bầu sẽ có nhiều thời gian thăm khám siêu âm kiểm tra thai mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Favina tăng cường thời gian thăm khám các buổi tối trong tuần
Favina tăng cường thời gian thăm khám các buổi tối trong tuần

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động,Favina đã đồng hành cùng hàng nghìn hành trình mang thai cùng các bà mẹ.Cùng ngắm nhìn hình ảnh một số con yêu tại Favina qua công nghệ siêu âm 5D được các mẹ lưu giữ làm kỉ niệm.

Favina Hospital Nam Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị y tế tư nhân tiên phong áp dụng những tiến bộ y khoa trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Với hệ thống máy siêu âm 5D công nghệ 4.0, phòng khám hy vọng sẽ được đồng hành ngày càng nhiều hơn nữa với các mẹ bầu, mang lại sự an tâm, an toàn cho cả mẹ và bé trong giai đoạn mang thai đầy ý nghĩa.

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM- FAVINA HOSPITAL

Favina Hospital Nam Hà Nội

Địa chỉ: 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Số điện thoại: 02433. 989 666 –  0963 396 115

Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital/

                                                                                              Tin bài và ảnh: Hà Toàn

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *