Giải đáp – Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt như lời đồn?

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị đầu tiên phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn sau hơn 200 năm lịch sử. Đơn vị đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông với mô hình khám chữa bệnh độc đáo cùng nhiều bài thuốc điều trị của mình. Mới đây, Nhất Nam Y Viện được chương trình VTV2 đưa tin là đơn vị hàng đầu điều trị yếu sinh lý theo phương pháp YHCT. 

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ chữa yếu sinh lý được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn

Đối với nhiều nam giới gặp phải tình trạng về sức khỏe sinh lý việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín rất quan trọng bởi nó quyết định đến hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy mà Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn bởi những lý do sau.

Địa chỉ chữa yếu sinh lý được phục dựng theo mô hình của Thái y viện Triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị ĐẦU TIÊNDUY NHẤT phục dựng thành công theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Với sự vận dụng nhuần nhuyễn, sáng tạo hài hòa những tinh hoa y học dân tộc vào việc khám chữa bệnh cùng các phương thuốc cổ bào chế dành riêng cho Vua chúa thời xưa, Nhất Nam Y Viện đã tạo được dấu ấn riêng và trở thành đơn vị hàng đầu trong giới YHCT.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ khám chữa bệnh theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện địa chỉ khám chữa bệnh theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn

Bên cạnh không gian điều trị được phục cổ hoàn hảo, Nhất Nam Y Viện còn áp dụng nguyên tắc khám chữa bệnh theo bộ quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN được các vị Ngự Y xưa kia nhất nhất tuân thủ. Bộ quy tắc này đảm bảo hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN, BÁM SÁT tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân xuyên suốt quá trình thăm khám, trị liệu.

Theo đó, TAM QUY đặc biệt coi trọng 3 yếu tố là: CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ – BẢO MẬT. Chính xác là chẩn đoán đúng chứng bệnh, xác định nguyên nhân bệnh lý ẩn sâu bên trong. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, mang đến hiệu quả cao nhất, giúp người bệnh sớm thoát khỏi “nỗi đau tinh thần” do các bệnh sinh lý nam gây ra. Đồng thời, đơn vị còn cam kết bảo mật TUYỆT ĐỐI tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng, mang lại sự an tâm tối đa cho người bệnh.

Bộ quy tắc NGŨ CHUẨN gồm 5 yếu tố: Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu. Nhất Nam Y Viện đề cao quy tắc NGŨ CHUẨN trong quá trình nghiên cứu, bào chế thuốc và điều trị bệnh. Đơn vị không ngừng hoàn thiện đơn thuốc, gia giảm các vị thuốc theo TỶ LỆ CHUẨN để mang lại hiệu quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất cho bệnh nhân.

>> Xem ngay: Di sản HOÀNG CUNG Triều Nguyễn được tái hiện trọn vẹn tại Nhất Nam Y Viện

Với bộ quy tắc này, Nhất Nam Y Viện đảm bảo quy trình khám chữa bệnh chuẩn mực, đầy đủ và chính xác nhất. Nhờ vậy, khi tìm đến Nhất Nam Y Viện, các đấng mày râu hoàn toàn xóa bỏ được những trở ngại tâm lý, được thăm khám, điều trị đúng theo phác đồ THÁI Y VIỆN. Tất cả đều vì 1 mục tiêu cuối cùng: Giúp phái mạnh khôi phục mãnh lực thanh xuân.

Nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa có chuyên môn cao

Người bệnh đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được đội ngũ y bác sĩ đầu ngành YHCT có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,… các bệnh nam khoa khó nói.

Trong số các bác sĩ công tác tại Nhất Nam Y Viện phải kể đến:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị nam khoa và đã chữa trị thành công cho hàng ngàn nam giới gặp phải vấn đề về sinh lý.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Phó Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu YHCT hoàng cung Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh nam khoa. Bác sĩ đã đồng hành cùng nhiều quý ông xử lý DỨT ĐIỂM mọi vấn đề sinh lý nam.

Đồng hành với hai bác sĩ tại hai cơ sở của Nhất Nam Y Viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là đội ngũ cố vấn chuyên môn có hơn 30 – 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và điều

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện còn quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn có hơn 30 – 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và điều trị các bệnh nam khoa như: Tiến sĩ – bác sĩ Vân Anh; Thầy thuốc ưu tú – bác sĩ chuyên khoa II Lê Phương, Bác sĩ Trần Hải Long. Đội ngũ bác sĩ đều là những danh y nổi tiếng trong ngành YHCT và được nhiều người biết đến bởi cái TÂM dành cho người bệnh.

Điều trị sinh lý nam từ bài thuốc kế thừa tinh hoa Ngự dược dành riêng cho Vua Minh Mạng

Thái Y Viện Triều Nguyễn đã để lại một gia tài đồ sộ là các tư liệu y văn về nhiều phương thuốc quý dâng lên các bậc vua chúa. Trong đó nổi bật là những bài thuốc bổ thận, tráng dương như: Bát vị thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử, Quy tỳ thang,… Tương truyền, những bí dược này đã giúp vua Minh Mạng có thể chất sung mãn, dai sức – dài lâu – dũng mãnh, mỗi đêm sủng hạnh 5 – 6 phi tần mà không mệt

Không để những “bảo vật hoàng cung” này bị thất truyền hay mai một, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã đào sâu nghiên cứu, phục dựng các phương thuốc dâng vua Minh Mạng. Kết hợp với Viện TradiMec, Nhất Nam Y Viện đã bào chế thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp điều trị nhiều vấn đề nam khoa như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm,…

 Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc từ Vua Minh Mạng giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”

Phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ các bí dược dâng vua trong Châu Bản

Đã có 40.200+ bệnh nhân tin dùng Uy Long Đại Bổ và đều phản hồi tốt sau 1 liệu trình dùng thuốc. Sự tin tưởng của khách hàng đối với bài thuốc đến từ những điểm cộng như:

 • Bài thuốc được xây dựng dựa trên cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: Đông y quan niệm rằng các vấn đề sinh lý nam bắt nguồn từ tình trạng mất cân bằng âm – dương ngũ tạng. Uy Long Đại Bổ thiết lập lại sự bình hòa của các tạng phủ, bồi bổ tạng bị suy yếu, thanh nhiệt, bài trừ hỏa vượng,… nhằm mang lại sự ổn định sinh lực nam.
 • Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới dạng 4 phương thuốc nhỏ gồm Đan – Tửu – Hoàn – Cao. Sự kết hợp của 4 bài thuốc tạo thành cơ chế tác động trực tiếp tới tạng thận, giúp nam giới đẩy lùi mọi vấn đề sinh lý nam. Đồng thời, bài thuốc còn hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, mạnh gân cốt, bền sinh lực và tăng cường chất lượng tinh binh.
Bộ 4 bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Combo tứ bổ giúp quý ông phục sinh phong độ
 • 4 phương thuốc nhỏ của Uy Long Đại Bổ hội tụ tới 30+ vị dược liệu tự nhiên quý hiếm. Một số thảo dược nổi bật là: Ngài tằm đực, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Ba kích, Nhung hươu Siberia,… Những loại dược liệu này đều có mặt trong các công thức tiến vua, được xem là xuân dược HOÀNG CUNG giúp cải thiện sinh lực nam toàn diện.
 • Uy Long Đại Bổ kế thừa tinh hoa từ các phương thuốc được Thái Y Viện lưu truyền hàng trăm năm, đảm bảo tỷ lệ cân xứng. Bên cạnh đó, bài thuốc được gia giảm, phối vị lại theo y học hiện đại, được Viện TradiMec thử nghiệm lâm sàng, tiêu trừ hoàn toàn độc tính. Đồng thời, các dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được phát triển theo công nghệ SINH HỌC, an toàn, đã được Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm chất lượng. Vì vậy, bài thuốc phù hợp với cơ địa của người Việt hiện đại, kể cả người lớn tuổi, bị suy nhược lâu năm.

Đọc ngay: Nguồn dược liệu SẠCH – yếu tố cốt lõi quyết định hiệu quả của Uy Long Đại Bổ

Dược liệu Uy Long Đại Bổ đảm bảo an toàn
Kết quả kiểm nghiệm chất lượng dược liệu tại Sở Y Tế Hà Nội

Đơn vị YHCT uy tín được vinh danh, báo chí đưa tin

Tiếp nối những thành tựu đạt được, Nhất Nam Y Viện đã được nhiều kênh thông tấn báo chí uy tín giới thiệu tới hàng triệu khán giả, độc giả trung thành. Đơn vị vinh dự được xuất hiện trên: VTV2 – Chất Lượng Cuộc Sống, VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà, báo Gia Đình, báo Đời sống & Pháp luật, báo Suckhoedoisong.vn,… 

Với những đóng góp không ngừng cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, Nhất Nam Y Viện đã được vinh danh trong chương trình “Tự hào thương hiệu Việt”. Cụ thể, ngày 20/12/2020, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, đơn vị vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020

Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”
Bác sĩ Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận bằng khen và cúp vàng vinh danh

Với uy tín và sự nghiêm túc trong mọi hoạt động gìn giữ, ứng dụng và phát huy YHCT, Nhất Nam Y Viện vinh dự được Hội Đông y lựa chọn tham dự triển lãm chào mừng Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 2022 (23/11/2005 – 23/11/2022) tại đình Kim Ngân, phố Hàng Bạc. 

Bác sĩ Lê Phương đại diện Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Lê Phương tham dự kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

Tại sự kiện, bác sĩ Lê Phương đại diện Nhất Nam Y Viện giới thiệu tới các khách tham quan về tác dụng của các cây thuốc nam và ứng dụng trong điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng,… Đồng thời, bác sĩ Phương cũng tham gia cùng Hội Đông y chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT tại tọa đàm “Gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền”. 

Việc được “chọn mặt gửi vàng” tại triển lãm có ý nghĩa to lớn với đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện. Điều này khẳng định uy tín, chất lượng của đơn vị với trọng trách cải thiện sức khỏe cộng đồng bằng nam dược tinh hoa. 

>> Xem chi tiết: Nhất Nam Y Viện tham gia Triển Lãm Chào Mừng Ngày Di Sản Văn Hóa Việt Nam

Hàng vạn nam giới đánh giá cao hiệu quả điều trị sinh lý tại Nhất Nam Y Viện

Hàng vạn quý ông sau khi điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện đều nhận thấy hiệu quả tích cực chỉ sau 1 liệu trình dùng thuốc. Sau đây là phản hồi chân thực từ những người từng gõ cửa Nhất Nam Y Viện trong tâm thái bồn chồn, bất an và 3 tháng sau được hồi sinh thành con người khác –  tự tin hơn, phấn chấn hơn:

Anh Hoàng Quốc Trung – một bệnh nhân đã từng điều trị tại Nhất Nam Y Viện có chia sẻ: “Tôi đã từng trải qua thời gian bị yếu sinh lý suốt 3 năm, đi khám và sử dụng các loại thuốc Đông y, Tây y nhưng không có kết quả, thậm chí còn nặng hơn. Sau khi được một người bạn giới thiệu đơn vị Nhất Nam Y Viện, tôi đã tìm hiểu và đặt lịch khám bệnh. Khi đến đây, tôi được đón tiếp chu đáo, sau đó tôi được bác sĩ tư vấn và khám chữa bệnh. 

Sau đó, bác sĩ có kê đơn thuốc Uy Long Đại Bổ và hướng dẫn sử dụng bài thuốc kết hợp ăn uống, tập luyện tại nhà. Chỉ sau 3 tháng điều trị, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh và không còn cảm thấy mặc cảm hay khó gần với chuyện chăn gối của vợ chồng. Đến nay đã hơn 1 năm rồi, dù không sử dụng thuốc nhưng cơ thể tôi vẫn khỏe mạnh và đặc biệt bệnh không còn tái phát trở lại. Cảm ơn đơn vị Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi tìm lại được bản lĩnh chốn phòng the”.

Đã có hàng triệu nam giới đến Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý
Đã có hàng triệu nam giới đến Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý

Anh Nguyễn Văn Nam – Giám đốc xây dựng từng điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện có tâm sự: “Đến với Nhất Nam Y Viện được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và còn được điều trị tại phòng riêng nên tôi không ngại ngần chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, khi đến với đơn vị tôi cảm nhận được sự thư thái cùng không gian xanh, thoáng mát như đang đi nghỉ dưỡng chứ không phải đi khám bệnh nữa. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch sự chăm sóc sức khỏe tại đây dù đơn vị rất đông người bệnh đến khám”.

Ngay cả nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm Uy Long Đại Bổ để khắc phục tình trạng “Trên bảo dưới không nghe” và đánh giá cao về hiệu quả sử dụng của Uy Long Đại Bổ mang lại. Anh có chia sẻ:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi loại bỏ hoàn toàn những triệu chứng về sinh lý cũng như khôi phục lại bản lĩnh chốn phòng the. Nhờ có bài thuốc mà thời gian quan hệ của vợ chồng tôi đã được cải thiện rõ rệt. Mặc dù không sử dụng bài thuốc nữa nhưng tình trạng của tôi không tái phát trở lại”.

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là khách hàng tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là khách hàng tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh đó, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện đều có những phản hồi tích cực và chia sẻ về bài thuốc.

Phản hồi bệnh nhân về Uy Long Đại Bổ
Không ít bệnh nhân mách nhỏ nhau nên tìm đến Nhất Nam Y Viện để trị bệnh nam khoa
Khách hàng đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Khách hàng đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Một vài khách hàng còn đánh giá khi điều trị yếu sinh lý từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh:

Một số khách hàng còn đánh giá cao khả năng điều trị của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
Một số khách hàng còn đánh giá cao khả năng điều trị của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Qua những đánh giá trên, có thể thấy Nhất Nam Y Viện làm hài lòng mọi khách hàng nhờ vận dụng bài thuốc điều trị bệnh nam khoa ĐỘC QUYỀN với hiệu quả trị liệu vượt trội. Đồng thời, các bệnh nhân còn đánh giá cao dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh và hoàn toàn đặt niềm tin vào các bác sĩ, phác đồ trị liệu tại đây.

Với những điểm cộng có 1-0-2, Nhất Nam Y Viện đã trở thành địa chỉ được hàng ngàn quý ông lựa chọn trên hành trình tìm lại bản lĩnh nam nhi. Để xử lý dứt điểm mọi “bệnh kín”, sẵn sàng làm chủ những “cuộc yêu xuyên đêm”, các quý ông liên hệ ngay với bác sĩ Nhất Nam Y Viện đặt lịch thăm khám sớm nhất:

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH 

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: https://nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Bình luận (119)

 1. Nguyễn Bá Trường says: Trả lời

  Ôi may vch, vợ mình đọc được bài về Trung tâm Nhất nam y viện này nên tha cho mình khoản ăn hàu rồi. Chắc mai qua khám luôn chứ ngày nào cũng hàu chỉ muốn nhịn bữa luôn cho xong

  1. Trung Mốc says:

   Haha, ăn hay uống đồ bổ gì cũng phải phù hợp, quá quá cũng đâu có tốt đâu mà. Nếu vợ bro mà kết hợp cho bro thuốc Uy long đại bổ bên Tt Nhất nam với chế độ ăn có hải sản như hàu rồi tăng đồ đạm một cách phù hợp thì cứ gọi là best. T thực hiện đúng y chang vậy có gần 3 tháng là súng ống ngon lành rồi

  2. Nguyễn Việt Hoàn says:

   Thế chế độ ăn cứ bình thường có ảnh hưởng đến quá trình điều trị không. Giờ nhiều lúc bận lắm, có thời gian sắc thuốc mà uống là giỏi lắm rồi đây

  3. Thành NV says:

   Thuốc nào chứ Uy long đại bổ được bào chế sẵn dạng hoàn, dạng cao lỏng cả rồi, đến bài Uy long tửu cũng được ngâm sẵn chỉ việc dùng thôi. Kết hợp được chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp thì tốt, đáp ứng sẽ tốt hơn, còn không thì cũng không sao, chậm hơn người khác chút thôi chứ hết liệu trình vẫn ngon lành ấy mà

 2. マチコ フアム says: Trả lời

  Thế sao không lựa chọn bệnh viện nam học lớn mà lại lựa chọn trung tâm mà chỉ qua đồn đại của giang cư mận thế mọi người. Quan điểm của em là cái gì càng hiện đại, càng theo khoa học rõ ràng thì càng ok chứ

  1. Luyến Hùng says:

   Lời đồn là của những người bệnh đã đang điều trị cấc vấn đề về sinh lý ở trung tâm Nhất nam y viện, chứ chả phải giang cư mận đồn thổi linh tinh như b nói đâu. Tiến bộ khoa học y tế thì ai chả thích, nhưng bệnh gì chứ nói thẳng ra mấy bệnh sinh lý kiểu này thì thuốc đông y tác dụng mới tốt được, kiểu bổ thận bồi bổ cơ thể để nâng sinh lý tự nhiên lên mới bền được. Thuốc tây khó nhằn bệnh này lắm

  2. Vũ Duy Tân says:

   Đúng r. Tôi chữa xuất tinh sớm ở viện nam học cả năm nay hết mấy chục củ rồi mà chả thấy cải thiện là bao. Sau cùng giờ chuyển sang thuốc đông y ở tt nnyv này thì mới có hơn tháng đã cảm nhận biến chuyển của cơ thể tốt lên rồi đây. Đã thế thích nhất cái khoản thuốc đông y nên an toàn không tác dụng phụ cho cơ thể nữa chứ

  3. Tuấn Chelsea says:

   Thật thuốc an toàn chưa. Giờ nhan nhản chỗ nói thuốc thảo dược rồi thuốc nam mà toàn nhập lậu bã thuốc của bên tàu về dùng, có chỗ nhập thuốc được phun xịt lưu huỳnh rồi hóa chất độc hại nữa kia kìa

  4. Lê Trọng Hậu says:

   Những bệnh viện, trung tâm đông y lớn hiện giờ thuốc đều được kiểm nghiệm rõ ràng mà chú em. Bên Nhất nam y viện lại theo hướng nam dược trị nam nhân, ưu tiên sử dụng nguồn thuốc nam tự trồng theo tiêu chuẩn GACP WHO thế giới, không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật. Chính nhờ thế mà bài Uy long đại bổ mới được nâng tầm lên như vậy đây https://bacsinamkhoa.org/duoc-lieu-chuan-nguon-goc-dua-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-len-tam-cao-moi.html

  5. Đào Thu Hà says:

   Htrc e cũng có thấy cả ảnh 1 bạn chụp khu trồng dược liệu của Nhất nam y viện ở Hòa Bình, phải nói là to rộng lắm ấy. Thích khẩu hiệu của trung tâm ấy nên em tìm hiểu cho lão nhà dùng, xong còn thấy ngoài Hòa Bình ra thì Lai Châu, Hải Dương cũng có các khu trồng dược liệu nữa ấy. Nói chung quá ok, lão nhà e dùng thì chỉ thấy khỏe chứ chả thấy ảnh hưởng gì hihi

 3. Trường Đụt says: Trả lời

  Tôi mấy hôm nay thử tí sìn sú thấy phê, qh ko biết mệt luôn. Chứ nói thật mấy bệnh sinh lý kiểu này rơi vào ai thì đen người đó chứ đấy là cơ địa, là bản năng rồi, có dùng thuốc hay đến trung tâm nào thì cũng chẳng ăn thua đâu nhé

  1. Lê Xuân Nam says:

   Vỡi. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đây mà, dùng ba cái đồ cường dương kiểu ấy thì chả mấy mà liệt đâu, lúc đấy có ngửa cổ lên trời mà kêu nhé. Cơ địa là 1 chuyện, nhiều khi do ăn uống, sinh hoạt rồi tuổi tác ảnh hưởng…. Thế nên có bệnh phải chữa, mà muốn tăng sinh lý khỏe lên bền vững thì quất ngay bộ Uy long đại bổ của trung tâm Nhất nam y viện nhé, bộ này gồm cả thuốc uống và rượu thuốc, nghệ sĩ Tùng Dương trên kia cũng dùng được kia kìa

  2. Lý Văn An says:

   Vậy ông tùng dương cũng dùng thuốc này hả, dùng bản cao cấp hay dùng bản thường. Chú cũng ngang tuổi ông đấy, nhưng sao có tiền như nghệ sĩ mà dùng loại xịn được, nếu dùng loại thường có đáp ứng không

  3. kiên bùi huỳnh says:

   anh bao nhiêu tuổi, em gần đầu 5 rồi mà dùng bộ thuốc uy long đại bổ bên đấy vẫn được đây. trẻ thì đáp ứng tốt hơn, mình già hơn rồi thì chậm hơn thôi chứ không phải không được. do bản chất thuốc này là bổ thận tráng dương từ bên trong cơ thể để nâng và vực dậy sinh lý cơ thể đấy anh. mà làm quái gì có loại nào là đặc biệt với loại thường, thuốc là theo tình hình bệnh từng người mà kê đơn thôi. giá cả cũng phải chăng, anh nên điện cho bác sĩ để được giúp nhé

 4. N.M.Hieu says: Trả lời

  Xin địa chỉ khám chữa yếu sinh lý uy tín ở Hn ạ?

  1. Hạnh Hạnh says:

   Bạn qua Việt Đức hoặc Đại Học Y uy tín đó bạn, mỗi tội hơi đông nên khám mấy vđề này sợ hơi ngại

  2. Trang Văn Phạm says:

   Sao mình đi kham nam khoa chỉ thick phòng khám chứ ko thik vào bvien chút nào. Bvien đông đúc, nhơ gặp ng quen thì chết toi. Vs bệnh nam khoa này nó cứ như chuyên biệt í, phòng khám chuyên nam học vẫn hơn

  3. Tùng says:

   Nếu các a thích riêng tư, lại chỗ uy tín thì nen đến Nhất nam Y Viện nhé. Phonhf khám chuyên về nam khoa, có bác sĩ Vân Anh cực giỏi về chữa mấy khoản tế nhị này. mình cũng từng khám và lấy thuốc bên này thấy rất oke https://bacsinamkhoa.org/nhat-nam-y-vien-dia-chi-dieu-tri-yeu-sinh-ly-uy-tin-tai-ha-noi-2020.html

  4. Trần Hoà says:

   Bác ơi, bác dùng thuốc gì chữa đó, vs tình btranjg bác làm sao mà chưac thế, e bị xuất sớm khoảng 3p ko biết chữa dk không?

  5. Tùng says:

   Mình thì bị yếu bạn ạ. Qh cũng kém, chả biét bao phút nhưng thường vợ ko thoã mãn, mình thấy làm cũng nhanh, đôi khi chả cần tới giường cứ bạ đâu vài phút cũng xong việc. à thuốc tên Uy long đại bổ, bạn search trên mạng có nhiều thông tin đó, cá nhân mình thì thấy thuôk này okela , hiệu quả nhé

  6. Lam Lam says:

   Nhất Nam Y Viện thì nổi tiếng cái bài thuốc Uy long đại bổ rồi, đợt mình đến khám còn thấy cả ông diễn viên Tùng Dương đến mua thuốc này mà https://www.youtube.com/watch?v=KIEL-kPNxOU

 5. levanhuyen says: Trả lời

  Thế các bác cho e hỏi tế nhị, mình bị yếu thì bs khám ra làm sao, có cần sờ nắn hiện vật ko? hỏi thật

  1. Phan công lý says:

   dở à, sờ gì vậy. Ngta kiểm tra mạch rồi kiểm tra hình thái ông, rồi hỏi han các thứ, chứ ai nắm sờ chi

  2. Nghĩa Phạm says:

   Chắc bạn chủ tus hiểu nhầm sang khám kiểu bệnh nam khoa như sùi các thứ rồi

 6. Toàn's says: Trả lời

  Ở Nhất Nam Y Viện thì nên dky khám bác sĩ nào hả ae. E tập 1 đi khám nên hơi hoang mang ko biết

  1. Trung Phạm Văn says:

   Bên này thì bạn dky cô bác sĩ Vân anh nhé. Bác sĩ nữ hơn 60 rồi nhưng khám mấy bệnh này chuẩn, bác cũng có tâm nữa. Khám chữa rất oke, tế nhị, nhẹ nhàng

  2. Zai 76 says:

   Bạn cần thêm thông tin bs Vân Anh thì xem ở đây nói khá chi tiết nè, https://nhatnamyvien.com/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-vi-bac-si-mat-tay-trong-dieu-tri-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-8956.html

  3. Zân Za Lai says:

   Hồi chưa đi khám nghĩ khám bs nữ thì ngại, sẽ khó nchuyen, nhưng qua vài lần đi khám ở NNYV vs bên ngoài, cả bs nam và bs nữ thì mình thấy bs Vân Anh này khám lại hợp, kiểu bs nắm bắt tâm lý mình tốt, hỏi nhẹ nhàng như bạn bè, chứ ko kiểu ép mình nói, tại tế nhị mà, nên mình khá ;à oke

  4. Kiểm Trần says:

   Thế khám bác sĩ nghe nói là tiến sĩ thì đắt hơn hả

  5. Giang Phan says:

   Ko vẫn thế mà, giá khám bên này có 200 cành thôi, nếu kjasm lần 2 sau dùng thuô thì ko mất phí khám

 7. Quý Bính says: Trả lời

  Thông thường nếu ở độ tuổi dưới 30 sau một thgian yếu có tự mất ko các bác. E trc giờ khoẻ như vâm mà gần đây thấy hơi yếu. Nhưng e ăn uống đeieuf độ lắm, mỗi tội gần đây 2 tháng thức khuya chạy dự án thôi

  1. Cường Võ says:

   Như ông khả năng tự hết cao, tại ông bị stress vs thức khuya thôi

  2. Linh Linh says:

   Ko dám đâu, như ông này mà ko chữa sớm là nó manh nha yếu luôn ấy chứ. Bệnh này nhiều ng chủ quan chớm yếu ko lo lắng skhoer nên sau này ms yếu mà

  3. Bình Hụ says:

   30 còn ít mà, sợ 50 rồi chứ 30 chưa lo, nhưng lời khuyên là nên chữa luôn, vì dù sao yếu hẳn khó chữa. Thuốc thang thì dùng uy long đại bổ ổn, khuyên chú e đừng dùng cường dương cấp tốc nhé

 8. Chí hiếu says: Trả lời

  Tui sợ nhất đi khám nam khoa rồi bị lộ thông tin cá nhân rồi mấy ben bán thuôk khác chèo kéo thôi

  1. Xuyến Le says:

   Nhiều bên thì thế thât, chú ở nhất nam y viện thì ko có chuyện đó đâu bạn ạ. BNeen này trung tâm lớn, ngta làm ăn uy tín chớ đâu chộp giật

  2. Nhất Nhất says:

   Yên tâm nhất nam y viện này oke đó, tôi khám đây rồi, bên này nó xây kiểu kiến trúc cung đình, nó 4-5 tầng gì đó, khách chờ phòng tầng 1, bs khám ở tầng 2, các phòng riêng biệt kín, chỉ 1 bs và 1 bệnh nhân. Nên tôi khám đây ra khỏi phòng chả ai biết mình khám gì

  3. Vũ Oie says:

   E đồng ý bác Nhất Nhất. ê đi khám phòng nam khoa ở thai hà hay thái thịnh gì đó mà kiểu đông xong ngồi chờ vs nhau, rồi nhiều khi bs nói to người ngoài còn nghe, chán chả buồn tả

  4. Nhật nguyễn văn says:

   Có nên dùng đông y chữa xts ko hay nên dùng các thuốc của Nhật bản ta?

  5. châu anh says:

   Dùng thuốc Nhật đi, hàng ngoại vẫn oke mà. chứ toio chả tin đông y

  6. henry says:

   Thuốc Nhật thì nó cáp tốc, dùng tác dụng chả nhanh, nhưng có chữa dk bên trong đâu mà

 9. Pháp Trần says: Trả lời

  Một tuần quan hệ 6 lần có nhiều quá ko, vợ e kêu tuần vài lần ko mệt

  1. Lệ Rơi says:

   Tuỳ độ tuổi, dưới 40 thì bình thường, sau 40 thì hơi nhiều, nên giữ sức

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *