Nhất Nam Y Viện chữa mất ngủ với bài thuốc của Vua Gia Long có hiệu quả?

Nổi tiếng với những bài thuốc độc đáo có nguồn gốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện là đơn vị YHCT chữa mất ngủ uy tín và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Không chỉ chiếm cảm tình và niềm tin của đông đảo bệnh nhân, bài thuốc này còn được không ít chuyên gia đầu ngành YHCT đánh giá cao. Vậy Nhất Nam Y Viện chữa mất ngủ có thật sự tốt? Hãy cùng Favina đánh giá với bài viết dưới đây.

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chữa mất ngủ được khách hàng tin tưởng và báo chí khen ngợi 

Đa số bệnh nhân đến chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện, không chỉ bệnh mất ngủ mà còn nhiều chứng bệnh khác như dạ dày, sỏi thận, sinh lý,… đều nhận được kết quả rất đáng mừng và hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám. Đặc biệt Nhất Nam Y Viện tiếp nhận việc điều trị bệnh mất ngủ đa số là cho những khách hàng lớn tuổi, nổi bật là từ trên 45 tuổi. Hãy cùng xem chia sẻ của những bệnh nhân chữa mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện dưới đây:

Cô Nguyễn Thị Hoa (58 tuổi – Hà Nội) chia sẻ về quá trình điều trị bệnh mất ngủ kinh niên của mình tại Nhất Nam Y Viện:

Bác sĩ Vân Anh khám bệnh cho cô Nguyễn Thị Hoa

“Tôi bị bệnh mất ngủ cũng phải 10 năm nay rồi, nhưng mấy tháng gần đây thì tình trạng bệnh nó tệ hơn. Tôi cũng đi thăm khám nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc. Thấy con gái đi làm vất vả nên tôi cũng không dám chia sẻ. Thế nhưng mà con gái tôi nó cũng nhận ra gần đây mẹ mệt mỏi, yếu đi nhiều và hầu như không ngủ được tí nào. 

Chỗ con tôi làm có người đồng nghiệp có mẹ cũng bị bệnh giống hệt tôi nên giới thiệu cho hai mẹ con tôi địa chỉ phòng khám Nhất Nam Y Viện này chữa mất ngủ rất hiệu quả, uy tín. Con gái tôi mới đưa tôi đến đây thì tôi được bác sĩ Vân Anh khám rất nhiệt tình rồi tư vấn chu đáo. Bác sĩ kết luận tôi bị bệnh mất ngủ kinh niên và có kê đơn thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang cho tôi uống trong vòng 3 tháng thì bệnh của tôi đã cải thiện hơn hẳn. “

Sau liệu trình điều trị mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện cô Nguyễn Thị Hoa trước chỉ ngủ được khoảng 2-3 tiếng, bây giờ thời gian ngủ đã lên được 5-6 tiếng, giấc ngủ sâu, không chập chờn, thức dậy không bị mệt mỏi, đau nhức người nữa. 

Chị Nguyễn Mỹ Xuân (47 tuổi – Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Chị Mỹ Xuân chấm dứt mất ngủ hoàn toàn sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Chị Mỹ Xuân chấm dứt mất ngủ hoàn toàn sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện

“Tôi bị bệnh mất ngủ từ năm 2016. Trước đây tôi bị tình trạng là rất khó ngủ, trước khi vào giấc thường phải trằn trọc rất lâu, mà khi ngủ thì lại rất tỉnh, chỉ cần tiếng động nhẹ là thức giấc, mà lúc tỉnh giấc rồi thì rất khó ngủ lại. Từ 2016 là tôi bị mất ngủ hoàn toàn, hầu như thức cả đêm đến sáng làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tinh thần, công việc của tôi. Trong mấy tháng mất ngủ mà tôi bị sút đến 6, 7 cân.

Cho đến dịp 20/11 năm ngoái đi họp lớp lại, tôi gặp lại người bạn cũng bị bệnh mất ngủ kinh niên 20 năm rồi nói là chữa khỏi tại Nhất Nam Y Viện. Vậy là tôi mừng quá mới xin địa chỉ và đến đây khám. Ấn tượng đầu tiên khi tôi bước vào là không gian ở đây khiến tôi cảm thấy rất thoải mái, tĩnh tâm. Bác sĩ Vân Anh là người khám trực tiếp cho tôi thì nhiệt tình, chu đáo, tỉ mỉ. Bác sĩ có kê cho tôi bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang và tư vấn, dặn dò tôi kỹ lưỡng.”

Chị Mỹ Xuân sau khi được kê đơn thuốc tại Nhất Nam Y Viện đã tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình điều trị, kiên trì dùng thuốc, điều chỉnh lại tâm lý của mình. Và kết quả tích cực đã đến với chị sau 3 tuần, bệnh mất ngủ của chị đã cải thiện hẳn, chị ăn ngon, ngủ ngon hơn, cứ đặt lưng xuống là ngủ được luôn, không bị trằn trọc nhiều. Sau mấy tháng chị còn tăng cân và sắc thái, da dẻ hồng hào, tinh thần minh mẫn hơn trước rất nhiều.

Xem chi tiết chị Xuân chia sẻ về hành trình thoát khỏi mất ngủ lâu năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang:

Thêm vào đó cũng có không ít review của bệnh nhân xuất hiện trên các trang diễn đàn xã hội hay hội nhóm cộng đồng những người bệnh mất ngủ chia sẻ về hiệu quả điều trị tại Nhất Nam Y Viện:

Chia sẻ của các bệnh nhân về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Tài khoản Tống Thanh Quỳnh review về bài thuốc của Nhất Nam Y Viện
Bệnh nhân Linh Cam review bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang trong group những người mất ngủ trên FB
Bệnh nhân Linh Cam review bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang trong group những người mất ngủ trên FB

Ngoài việc chiếm được cảm tình và sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng, bệnh nhân, Nhất Nam Y Viện cũng được nhiều kênh báo chí uy tín đăng tin và dành nhiều lời khen vì có hiệu quả vượt trội như Báo Dân Trí, Báo Lao Động, Báo Tiền Phong,…

Nhất Nam Y Viện cũng được nhiều kênh báo chí uy tín đăng tin

Qua những lời đánh giá, chia sẻ của khách hàng và sự quan tâm của báo chí có thể thấy, Nhất Nam Y Viện không chỉ là đơn vị điều trị mất ngủ uy tín, hiệu quả mà dịch vụ khám chữa bệnh, không gian, bác sĩ tại đây cũng nhận được sự hài lòng của tất cả bệnh nhân.  

Sở hữu độc quyền bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang – giải pháp VÀNG chữa mất ngủ cho hàng ngàn bệnh nhân

Nhất Nam Y Viện nổi tiếng chữa mất ngủ hiệu quả hàng đầu cả nước là bởi đơn vị này phân phối và ứng dụng độc quyền bài thuốc quý Nhất Nam Định Tâm Khang. Đây là bài thuốc được phục dựng từ phương thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn chữa chứng bệnh thất miên cho vua Gia Long.

Xem thêm: Gian nan hành trình phục dựng bài thuốc bí truyền chữa mất ngủ của Vua Gia Long – Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang đã được đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện dành nhiều thời gian, tâm huyết nghiên cứu, nâng cấp và phát triển để phù hợp với cơ địa của người dân hiện đại. Đây cũng là bài thuốc Đông y chữa mất ngủ duy nhất có số liệu kiểm nghiệm lâm sàng trên thực tế:

kết quả kiểm nghiệm lâm sàng
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Nhất Nam Định Tâm Khang

Qua số liệu kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc có thể thấy có đến 95,7% bệnh nhân có giấc ngủ ngon, ngủ sâu, hồi phục sức khỏe và tinh thần sau 4 tháng điều trị với liệu trình thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Chỉ có 4,3% bệnh nhân thuyên giảm bệnh ít do đã sử dụng nhiều thuốc Tây hoặc cơ địa không đáp ứng với thuốc.

Tiến bộ hơn so với những bài thuốc Đông y thông thường chỉ dùng một công thức để chữa nhiều thể bệnh mất ngủ khác nhau, Nhất Nam Định Tâm Khang có tất cả 4 bài thuốc nhỏ có thể linh hoạt kết hợp với nhau cho phù hợp để đặc trị chữa từng thể bệnh khác nhau.

4 bài thuốc nhỏ có tên: Nhất Nam Định Tâm Hoàn, Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết, Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận, Nhất Nam Dưỡng Tâm Can.

Nhất Nam Định Tâm Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Định Tâm Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ

Dựa theo nguyên lý điều trị của Đông y, bài thuốc tác động trực tiếp và bồi bổ ngũ tạng Tâm – Can – Tỳ – Phế – Thận chính là căn nguyên gây bệnh mất ngủ. Những bài thuốc nhỏ Nhất Nam Định Tâm Khang tập trung giải uất, an thần, bổ khí, dưỡng tâm huyết, bổ tâm, thận âm, dễ đi vào giấc ngủ sâu hơn. 

Đồng thời bài thuốc cũng có công dụng nâng cao sức đề kháng, tinh thần từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ và ngăn nguy cơ tái phát bệnh.  

Để mang đến hiệu quả điều trị cao nhất, đội ngũ bác sĩ đã nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng các vị dược liệu quý và kết hợp chúng theo mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” để cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang cho hiệu quả cáo gấp 3 – 4 lần so với các bài thuốc Đông y thông thường. 

Bộ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Bộ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn (bài thuốc chính): Đây là bài thuốc có thể sử dụng cho các thể bệnh mất ngủ, chuyên trị chứng mất ngủ, đau đầu, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, chóng mặt và hay mộng mị. 
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết (trị mất ngủ thể khí huyết hư): Bài thuốc sử dụng cho những bệnh nhân mất ngủ do thiếu máu, suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém, sau ốm dậy, người huyết áp thấp… Công dụng của bài thuốc là kiện tỳ, bổ khí, dưỡng tâm, an thần.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận (trị mất ngủ thể tâm thận âm hư): Bài thuốc sử dụng cho bệnh nhân tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường, tiền mãn kinh, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm… Công dụng của bài thuốc là giúp người bệnh an thần, bổ tâm, thận âm, bình can 
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Can (trị mất ngủ thể can khí uất kết): Bài thuốc sử dụng cho bệnh nhân mất ngủ do tinh thần căng thẳng, hay cáu gắt, tức ngực, mạn sườn, hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mắt đỏ, ù tai, tiện táo, tiểu vàng… 

Ngoài công thức độc đáo, hiệu quả của bài thuốc chủ yếu là đến từ bảng thành phần hơn 30 vị tiên dược tiến vua quý giá điển hình như bá tử nhân, lạc tiên, đẳng sâm, long nhãn, hoàng kỳ, thiên môn,… Đây đều là những vị thuốc có giá trị hoạt chất cao trong điều trị bệnh mất ngủ.

Nhất Nam Định Tâm Khang kết tinh từ hơn 30 vị dược liệu tiến vua
Nhất Nam Định Tâm Khang kết tinh từ hơn 30 vị dược liệu tiến vua

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bài thuốc, Nhất Nam Y Viện đã có riêng một vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. 100% dược liệu có trong các bài thuốc đều được trồng tự nhiên, tuyển chọn kỹ lưỡng và kiểm nghiệm qua từng khâu từ trồng trọt, bào chế đến sản xuất.

Với thành phần sạch, an toàn tuyệt đối theo nguyên tắc không có chất bảo quản, không gây tác dụng phụ và nhờn thuốc, Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc mà mọi đối tượng bệnh nhân có thể yên tâm khi sử dụng.

Đội ngũ danh y bác sĩ YHCT TÀI – ĐỨC vẹn toàn

Ngoài sở hữu bài thuốc quý, một yếu tố khác không thể thiếu quyết định đến việc một đơn vị khám chữa bệnh có thật sự tốt hay không chính là đội ngũ y bác sĩ. 

Đội ngũ bác sĩ, danh y tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ, danh y tại Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện đáp ứng tốt yếu tố này khi quy tụ được đội ngũ danh y, bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm và có tâm, có đức với nghề. Đặc biệt, họ đều là những tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia YHCT hàng đầu cả nước đã và đang đảm nhận nhiều vị trí đứng đầu trong những bệnh viện lớn, có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh mất ngủ, tiêu biểu như:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Thị Phương: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Hà Đông.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương
 Nhất Nam Y Viện tại cơ sở Hà Nội
Nhất Nam Y Viện tại cơ sở Hà Nội

Đặc biệt phải kể đến TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Nhất Nam Y Viện, người đã dành hơn nửa đời người gắn bó với sự nghiệp chữa bệnh cứu người và cũng tiên phong trong các dự án nghiên cứu phục dựng lại những bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Vị Bác sĩ này được mệnh danh là người có “Bàn tay vàng” bởi trên thực tế chữa 10 bệnh nhân mất ngủ thì cả 10 người đều khỏi dứt điểm, không tái phát lại.

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh

Khi đến Nhất Nam Y Viện và được các bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự TẬN TỤY – CHUYÊN NGHIỆP – TÀI NĂNG của họ. Mỗi bệnh nhân điều trị tại Nhất Nam Y Viện mọi y bác sĩ đều luôn đặt tâm huyết, cố gắng và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu làm sao để giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

Quy trình khám chữa bệnh tứ chẩn mang hiệu quả TỐI ƯU

Khi đến với Nhất Nam Y Viện, đa số bệnh nhân đều hài lòng và phản hồi rất tốt từ chất lượng khám chữa bệnh, không gian độc đáo, mang lại cảm giác thư thái, tĩnh tâm đến thái độ phục vụ của các y bác sĩ đều nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đăng ký và thăm khám nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi lâu.

Tại đây mỗi bệnh nhân sẽ được lên phác đồ điều trị với các bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang sau quy trình khám chữa bệnh tứ chẩn mô phỏng của Thái Y Viện triều Nguyễn: vọng (nhìn), văn (nghe), vấn (hỏi), thiết (xem mạch, sờ nắn).

Bác sĩ Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân
Bác sĩ Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân

Dựa trên cơ địa, thể trạng cũng như mức độ bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình cá nhân hóa phù hợp và mang lại hiệu quả tối đa. Không những thế, trong quá trình điều trị tại nhà, các bác sĩ sẽ theo dõi sát sao và tư vấn nhanh chóng nếu bệnh nhân gặp trở ngại nào khi sử dụng bài thuốc.

Nhất Nam Y Viện đã gặt hái được nhiều thành công từ khi ra mắt công chúng,  trong đó có giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”. Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt năm 2020. 

Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”
Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ điều trị mất ngủ SỐ 1 bằng YHCT giúp hàng triệu bệnh nhân ngon giấc tới sáng

Nếu độc giả nào muốn tìm hiểu thêm về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ có thể liên hệ qua các thông tin sau:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: 024858511020928421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102 02862791102
 • Website:  www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế.