Sơ Can Bình Vị Tán 2 Đạt Chuẩn 4 Tiêu Chí Bài Thuốc Đông Y Thế Hệ 2

Ngày 15/07/2021 vừa qua, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được ra mắt, với khả năng chấm dứt mọi thể bệnh chỉ trong 45 ngày, trở thành giải pháp mới toàn diện phù hợp với các đối tượng bệnh nhân. Bài thuốc còn được giới chuyên gia đánh giá cao khi đáp ứng 100% các tiêu chí khắt khe để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2 cùng nhiều “điểm sáng” khác. 

Dựa theo các số liệu y tế, tỷ lệ người mắc phải các vấn đề về dạ dày tại Việt Nam luôn có xu hướng tăng (>20% dân số) và hơn 70% người có nguy cơ bị bệnh dạ dày. Trong khi đó, các thể bệnh ngày càng dai dẳng, khó điều trị và cơ địa của người bệnh cũng khó hấp thu thuốc hơn.

Trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hợp tác với Viện y dược dân tộc để thành lập Hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, để cải tiến bài thuốc đời đầu sao cho phù hợp với mọi cơ địa của bệnh nhân và mở rộng phạm vi ứng dụng với mọi thể bệnh.

Chủ nhiệm đề tài là Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT và đang là Giám đốc chuyên môn Thuốc dân tộc. Đồng hành cùng bác sĩ Lan trong đội ngũ nghiên cứu đều là các chuyên gia hàng đầu Tiêu hóa trong lĩnh vực YHCT. 

Nhiều ngày tháng miệt mài, nỗ lực không ngừng tìm kiếm, sưu tầm và chắt lọc tinh hoa YHCT của các dân tộc vùng sâu vùng xa và nghiên cứu thử nghiệm, đội ngũ nghiên cứu liên tục xác định hàm lượng đặc trị bệnh dạ dày và khả năng tác động của các vị thuốc.

Đội ngũ nghiên cứu khi đang thí nghiệm, xác định hàm lượng dược tính của các vị thuốc
Đội ngũ nghiên cứu luôn nỗ lực để tìm ra công thức ưu việt nhất

Cuối cùng, đội ngũ nghiên cứu đã chọn ra 3 vị thuốc có tính đặc trị bệnh dạ dày cao nhất, đó là Củ gà ấp (người Tày), Dạ cẩm đỏ và Lá khôi tía (người Dao). Chúng có khả năng tác động mạnh, cải thiện mọi thể bệnh dạ dày một cách nhanh gọn.

Sơ can Bình vị tán thế 2 đã được hoàn thiện với nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó không thể không kể đến khả năng đáp ứng 100% tiêu chí để trở thành bài thuốc ĐÔNG Y thế hệ 2. 

Để quý bạn đọc hiểu rõ hơn về các tiêu chí cùng với những thông tin cơ bản về bài thuốc, chúng tôi đã tham vấn và ghi nhận ý kiến từ nhiều chuyên gia, trong đó bao gồm cả bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Favina – Đơn vị ứng dụng lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. 

Đồng thời bà cũng là người trực tiếp tham gia buổi Lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, nắm rõ hơn ai hết các thông tin về bài thuốc, từ quá trình nghiên cứu cho đến ứng dụng điều trị thực tế.

“Điểm danh” các tiêu chí khắt khe của bài thuốc Đông y thế hệ 2 có trong Sơ can Bình vị tán 2

Theo TS.BS Vân Anh – Viện trưởng Viện y dược Cổ truyền dân tộc cho biết, năm 2013, tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược được tổ chức ở Seoul Hàn Quốc đã đưa ra đầy đủ 4 tiêu chí để được đánh giá trở thành một bài thuốc Đông y thế hệ 2. 

Hội nghị, các chuyên gia cũng đã có những nhận định ở một bài thuốc Đông y thế hệ 2 cần phải đáp ứng được 4 yếu tố liên quan đến nguồn dược liệu, tính đặc trị, tính khoa học – ứng dụng lâm sàng. Cuối cùng, điểm cạnh tranh hiệu quả với thuốc Tây/ tân dược đó là sự an toàn, lành tính, không gây nhờn thuốc.

Với tư cách là đại diện cho Bệnh viện Đa khoa Favina, bà Lan Anh đã nhận định rằng: “Sơ can Bình vị tán 2 hoàn toàn có khả năng đáp ứng đầy đủ những yếu tố đó, thậm chí vượt xa hơn nữa”.

Tiêu chí 1: Nguyên liệu sạch, đạt tiêu chuẩn

Tương tư như bài thuốc thế hệ 1, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cũng có thành phần 100% là thảo dược thiên nhiên sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, nhóm nghiên cứu đã dành rất nhiều thời gian cho việc thực địa, tìm dược liệu và cũng để thực hiện kế hoạch nhân giống, nuôi trồng các vị thuốc bí truyền trên diện rộng để phục vụ cho việc bào chế thuốc.

Trước khi bào chế, các vị thuốc đều trải qua truy trình nghiêm ngặt, khắt khe từ chọn giống, nuôi trồng, chăm sóc cho đến thu hái đều được thực hiện bài bản đạt chuẩn GACP-WHO.

Thuốc dân tộc luôn đảm bảo cả số lượng và chất lượng của dược liệu bào chế thuốc
Thuốc dân tộc luôn đảm bảo cả số lượng và chất lượng của dược liệu bào chế thuốc

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng thuốc của bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc còn ký kết với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm –  Đơn vị cung ứng dược liệu đáng tin cậy nhất hiện nay. 

Vậy nên đảm bảo dược liệu sạch, đạt chuẩn và lành tính, không tạp chất, không tồn dư hóa chất.

Tiêu chí 2: Là thuốc điều trị chủ đạo, được chỉ định điều trị bệnh nặng

Như đã chia sẻ ở trên, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc thế hệ 2 có thành phần chủ dược là 3 vị thuốc là Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía. 

Ba vị thảo dược chủ lực trong bài thuốc
Ba vị thảo dược chủ lực trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2

Theo công thức bí truyền được lưu giữ từ nhiều đời trước của người Tày và người Dao, đây là cây thuốc dùng trong các bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày. Đồng thời, đội ngũ nghiên cứu cũng đã xác định cũng như tìm được điểm đặc biệt hiếm có trong thành phần dược tính của các vị thuốc này. Cụ thể hơn:

 • Trong Củ gà ấp: có chứa thành phần biệt dược L-tetrahydropalmatin (viết tắt L – THP) có khả năng giảm đau cực kỳ thần kỳ, cùng với một tác dụng như giúp an thần, giảm co thắt cơ trơn, kích thích dễ ngủ, hạ sốt… Rất phù hợp với bệnh nhân gặp các vấn đề về dạ dày đặc biệt sẽ khắc phục cơn đau dạ dày hiệu quả.
 • Trong Dạ cẩm đỏ: có chứa nhóm chất Alcaloid và khả năng làm giảm 27%-32% tình trạng viêm (cấp, mãn tính). Vậy nên khi dung nạp một hàm lượng vừa đủ, bệnh nhân sẽ giảm nhanh chóng tình trạng viêm nhiễm, thương tổn và chấm dứt được triệu chứng đau âm ỉ, bứt rứt dạ dày…
 • Trong Lá khôi tía: có nhóm chất Alcaloid và chất kháng khuẩn cực cao, tiêu diệt được khuẩn HP, chống viêm nhiễm. Đồng thời giảm đau, làm lành sẹo và các thương tổn hiệu quả. Đặc biệt, cây thuốc này có chứa thành phần ức chế, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư dạ dày, giảm nguy cơ bị biến chứng ung thư rất tốt.

Vậy nên, khi kết hợp chúng một công thức toàn diện, phân chia tỷ lệ phù hợp đã tạo ra công thức hoàn chỉnh và chuyên sâu, có khả năng giảm đau; kích thích vết loét se lại; kháng khuẩn; an thần; ăn ngon ngủ ngon và ngăn ngừa bệnh ung thư. 

Đây cũng là bài thuốc Đông y đầu tiên và duy nhất kết hợp thành công hai nhóm chất  Alcaloid và L – THP thành công trong điều trị bệnh dạ dày, tạo ra giải pháp mới toàn diện cho bệnh nhân dạ dày.

Ngoài 3 vị thuốc trên, Sơ can Bình vị tán còn được bào chế cùng với hơn 30 thảo dược thiên nhiên khác, như: Cây hoa vàng, Tam thất,  Cây hoàng bá, Nghệ vàng,… đều có công dụng điều trị các vấn đề do bệnh dạ dày gây ra.

Sơ can Bình vị tán 2 được kỳ vọng là sự lựa chọn tối ưu mới dành cho bệnh nhân dạ dày
Sơ can Bình vị tán 2 được kỳ vọng là sự lựa chọn tối ưu mới dành cho bệnh nhân dạ dày

Với công thức chuyên biệt, được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài thuốc được đánh giá rất cao và được kỳ vọng là giải pháp mới toàn diện dành cho mọi bệnh nhân dạ dày kể cả bệnh nặng.

Tiêu chí 3: Được nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng đầy đủ

Bà Lan Anh cho biết, trước khi được đưa vào phác đồ điều trị thực tế tại Thuốc dân tộc, bài thuốc đã được tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng với hơn 400 bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Favina. Đối tượng bệnh nhân được thử nghiệm rất đa dạng, bị mọi thể bệnh – lứa tuổi. 

Vậy nên kết quả thử nghiệm sẽ đạt được kết quả tổng quan nhất. Đồng thời cũng là để khẳng định hơn nữa về khả năng đáp ứng tiêu chí thứ 2 để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2.

Theo kết quả số liệu thử nghiệm trên 400 bệnh nhân được cung cấp từ bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Favina, cho thấy hiệu quả chủ trị bệnh dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vô cùng khả quan. 

Điều đặc biệt, 100% bệnh nhân phản hồi bài thuốc an toàn, không bị kích ứng, không tác dụng trong suốt thời gian dùng thuốc. Trong đó 80,1% bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày chỉ sau 1 tháng sử dụng thuốc. Sau 2 tháng theo dõi, không có dấu hiệu bị tái phát. Chi tiết hơn:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc

Có thể thấy rằng, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã có nhiều ưu thế hơn so với thế hệ 1, đó là mở rộng được phạm vi ứng dụng điều trị (mọi thể bệnh dạ dày) và rút ngắn thời gian điều trị, chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 1-1,5 tháng. Đây cũng được xem là bước ngoặt mới, thêm sự lựa chọn tối ưu dành cho bệnh nhân dạ dày trong thời gian tới.

XEM CHI TIẾT: Ứng dụng tinh hoa YHCT trong nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa đau dạ dày

Tiêu chí 4: An toàn, lành tính, không tác dụng phụ – Cạnh tranh hiệu quả với thuốc tây/ tân dược

Như đã chia sẻ ở trên, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế từ thảo dược thiên nhiên sạch và 100% đạt chuẩn GACP-WHO, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy nên, đảm bảo an toàn và lành tình dù bệnh nhân sử dụng trong một thời gian.

Minh chứng rõ nét hơn, sau khi thử nghiệm lâm sàng bài thuốc nhận được sự đánh giá TUYỆT ĐỐI của 100% bệnh nhân là bài thuốc không gây kích ứng, không gây ra bất cứ vấn đề (kích ứng, tác dụng phụ…) trong suốt liệu trình. 

Đồng thời bài thuốc còn được đưa vào phác đồ điều trị cho đối tượng bệnh nhân có cơ địa kém hấp thu, nhạy cảm như: trẻ nhỏ, người cao tuổi và phụ nữ sau sinh (6 tháng)… 

Vậy nên, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bài thuốc để điều trị bệnh dạ dày.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày – Bước đột phá mới trong giới Y học cổ truyền

Sau khi được ứng dụng hơn 10 năm, Sơ can Bình vị tán đời đầu đã khẳng định được khả năng điều trị bệnh dạ dày, giúp hàng chục ngàn bệnh nhân trên cả nước thoát khỏi nỗi ám ảnh của những cơn đau do bệnh dạ dày gây ra. Trong đó bao gồm cả người nổi tiếng trong nước như NS Chiến Thắng, NS Thu Hà và NS Trần Nhượng… 

Đồng thời bài thuốc cũng thường xuyên xuất hiện trên các trang báo, đài truyền hình lớn với vai trò là giải pháp toàn diện cho bệnh nhân dạ dày. Nhờ vậy, khi bài thuốc thế hệ 2 ra đời cũng nhận được nhiều sự đánh giá cao của giới chuyên gia và sự tin tưởng của người bệnh.

Bài thuốc được công nhận là bài thuốc Đông y thế hệ mới theo tiêu chuẩn Quốc tế
Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc Đông y thế hệ mới theo tiêu chuẩn Quốc tế

Đồng thời cũng là bước đệm để bài thuốc thế hệ 2 có thể phát triển toàn diện hơn nữa, đặc biệt Sơ can Bình vị tán 2 bảo toàn và phát huy tối đa được sức mạnh “3 MŨI NHỌN” điều trị DỨT ĐIỂM bệnh dạ dày từ bài thuốc đời đầu, đó là:

Giải quyết triệu chứng – Loại bỏ tác nhân gây bệnh (khuẩn HP – nếu có) – Phục hồi thương tổn và chức năng dạ dày, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Dựa theo khuyến cáo của đội ngũ nghiên cứu, bệnh nhân nên sử dụng đồng thời bài thuốc thế hệ 1 và 2 khi điều trị bệnh dạ dày để TÍCH HỢP CƠ CHẾ – TÁC ĐỘNG ĐA CHIỀU, bổ trợ nhau để xử lý bệnh nhanh gọn nhất. Chính vì vậy, thời gian điều trị được rút ngắn chỉ trong 45 ngày (1-1,5), ngăn ngừa được tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Dưới đây là một số phản hồi từ chính người trong cuộc – Bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán trong cuộc thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Đa khoa Favina.

Anh Đức Bình (25 tuổi, nhân viên văn phòng) bị viêm loét dạ dày và dương tính khuẩn HP độ 2, triệu chứng chủ yếu là đau bụng âm ỉ, ngủ không ngon giấc, ợ chua, chướng bụng, buồn nôn… Anh đã được chỉ định sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kèm bài thuốc đời đầu kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Anh chia sẻ thêm về hành trình chữa bệnh của mình:

“15 ngày sau khi uống thuốc, tôi đã cảm thấy có dấu hiệu thuyên giảm triệu chứng bệnh, gần như không còn đau rát thượng vị, ợ hơi… Tôi ăn uống lành mạnh, không rượu bia, sau 1 tháng, tôi được bác sĩ ghi nhận khỏi bệnh dạ dày, tôi cũng có đi nội soi và xét nghiệm,thì không còn nhiễm HP. Phải nói thuốc vô cùng tốt, vừa tiện lợi, dễ uống vừa lành tính mà hiệu quả lại nhanh đến vậy.”

Lộ trình điều trị chung các thể bệnh dạ dày
Lộ trình điều trị chung các thể bệnh dạ dày

Bác Trần Dung (65 tuổi) bị đau dạ dày kèm trào ngược. Sau 1 năm điều trị bằng Tây y nhưng không cải thiện, đã lựa chọn tìm đến Đông y và tại Bệnh viện Đa khoa Favina bác được chỉ định phác đồ sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kết hợp thế hệ 1 trong 1 tháng.

Bác chia sẻ thêm: “Thực sự khi chuyển sang Sơ can Bình vị tán, tôi thấy thể trạng mình tốt lên rất nhiều, không còn đau đớn và chỉ sau 1 tháng đã được ghi nhận khỏi bệnh rồi, vô cùng vui mừng.”

Mỗi bệnh nhân đều có những nỗi khổ riêng về bệnh tật và việc lựa chọn được cho mình một bài thuốc phù hợp chưa bao giờ là đơn giản. Hy vọng với nội dung chia sẻ ở trên về sự an toàn, hiệu quả và khả năng đáp ứng 4 tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2 của Sơ can Bình vị tán 2 đã giúp bạn tìm được phương thuốc dành cho riêng mình!

Hãy tìm đến chuyên gia ngay từ bây giờ để chấm dứt mọi vấn đề do bệnh dạ dày gây ra càng sớm càng tốt!

XEM THÊM:

 • Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Giải pháp MỚI cho bệnh nhân dạ dày MÃN TÍNH

Bình luận (90)

 1. Ánh Trần says: Trả lời

  Mỗi lọ thuốc sơ can bình vị tán như ảnh trong bài thì bao nhiêu tiền, uống thuốc trong thời gian bao lâu thì khỏi được bệnh

  1. Lệ Quyên Nguyễn says:

   Lọ đấy là lọ thuốc đặc trị thôi chứ khi điều trị không phải chỉ có uống mỗi loại đấy đâu mà còn phải kết hợp nhiều loại với nhau để uống đó. Như tôi bị trào ngược dạ dày thì bác sĩ sẽ thêm thuốc đặc trị trào ngược dạ dày nữa. Chi phí điều trị thì khoảng 2 triệu 1 thán

  2. Lê Hương says:

   ôi, tưởng mỗi loại thôi nhưng kôg ngờ phải kết hợp nhiều loại như vậy cơ ah. Nếu mà kết hợp nhiều loại như vậy thì uống thuốc có quá khó uống hay kôg, trước giờ mình cũng hơi ngại vấn đề uống thuốc

  3. Giang says:

   Đã là thuốc thì nó có hơi khó uống một chút thôi chứ không hề khó uống lắm đâu. Thuốc thì cũng được bào chế dạng tiện lợi rồi, có nước là có thể uống được luôn rồi

 2. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi muốn dùng thuốc nhưng tình hình dịch bệnh phức tạp đi lại khó khăn có cách nào để mua được thuốc không

  1. Mãi mãi là bao xa says:

   Đi khám bệnh vẫn được đi mà bạn tt vẫn làm việc đấy ạ, e cũng vừa đưa mẹ đến khám hôm thứ 7 vừa rồi xong, thứ 7 đường thông hè thoáng nên cũng ít người

  2. Hạnh Nguyễn says:

   Mình ở mãi Hải Dương bạn ơi. giờ đi Hà Nội thì hơi khó, nên mới hỏi mọi người cách làm sao để mua được thuốc

  3. Thanh Nhàn says:

   Chị gọi điện số này 0983.684.155 hoặc nhắn vào số này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc đến trung tâm bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc qua bưu điện về cho chị được mà, khoảng 2-3 ngày là nhận được thôi. Từ hồi dịch em cũng có đến khám lại được đâu toàn đặt thuốc gửi về thôi

  4. Giang says:

   Bữa rồi dịch quá mà bụng đau không thể đến tận nơi để thăm khám được nhưng sau liên hệ với trung tâm qua facebook rồi được bác sĩ tư vấn khá kỹ, phải chụp ảnh nội soi để bác sĩ kiểm tra. Rồi thuốc gửi về tận nhà. Trong thời gian uống thuốc bác sĩ có gọi điện hỏi thăm luôn

 3. Hoàng Văn Mậu says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch bác sĩ Tuyết Lan có cần đặt lịch trước không, hay cứ đến trực tiếp trung tâm là được bác sĩ khám cho

  1. Trung Kiên says:

   Nếu anh đi em nghĩ nên đặt lịch trước, tuần trước em đến khám mà không hẹn bác sĩ trước đến đông bệnh nhân quá phải chờ lâu đấy ạ

  2. Dũng Apple says:

   Cho mình xin lịch làm việc của bác sĩ Tuyết Lan với ạ. để mình sắp xếp thời gian đến khám bác sĩ Tuyết Lan

  3. Thoại Nguyễn says:

   Bsĩ Tuyết Lan có lịch làm việc từ thứ 2, thứ 4, thứ 5, thứ 6 tại cơ sở B31 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé. Để chắc chắn, trước khi tới khám, bạn có thể liên hệ lại với Trung tâm để xác nhận lại về lịch làm việc của bsĩ bạn nhé.

 4. Đại Dương says: Trả lời

  Em năm nay 24 tuổi do tính chất công việc nên thường xuyên nhậu, đi khám tây y bác sĩ nói em bị viêm xung huyết và trào ngược. Dùng thuốc sơ can binh vị tán thì bao lâu sẽ khỏi ạ

  1. Văn Bách says:

   Thông thường mình thấy điều trị đông y sẽ phải kiên trì dùng lâu dài ít thì 2 tháng dài thì cũng 3-4 tháng và cũng còn tùy theo tình trạng của bạn nặng hay nhẹ thì bệnh mới khỏi được

  2. Nguyễn Thị Oanh says:

   Bài sơ can bình vị thế hệ 2 này có cải tiến hơn so với thế hệ 1 trước đây mình uống nhiều lắm trước mình uống 3 tháng mới khỏi nhưng bây giờ bạn dùng thế hệ 2 có thêm nhiều vị thuốc tốt hơn dùng trong 1,5 tháng là ổn ngay. Thuốc khá tốt đó, bạn xem review đi https://vimed.org/so-can-binh-vi-tan-review-17398.html

 5. Trần Văn Điều says: Trả lời

  Lúc đầu xem quảng cáo thì thực sự cũng không tin lắm, vì trước giờ mình thấy bệnh dạ dày HP dương tính này điều trị tây y còn khó, nghĩ thuốc đông y thì làm sao chữa được. Nhưng điều trị mãi tây y chán rồi đến lúc quyết định thử dùng đông y bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm mình cũng bất ngờ về hiệu quả điều trị. Không nghĩ là uống sau 3 tháng đi nội soi lại thì kết quả là HP âm tính, mà trong thời gian uống thuốc mình không có mệt gì

  1. Hà Thu says:

   Tôi cũng được người quen giới thiệu đến thuốc dân tộc ở nguyễn thị định đăng ký khám bác sĩ tuyết lan. Cách đây 2 tuần cũng đã đến trung tâm để đăng ký khám bác sĩ, hiện tại tôi đang uống thuốc và cũng nhận thấy bụng dạ dễ chịu hơn

  2. Trung Quân - 78 says:

   E đang phân vân chưa biết chọn trung tâm nào uy tín để điều trị nghe 2 ac nói vậy ngày mai e cũng phải gọi đến trung tâm đăng ký khám bác sỹ Tuyết Lan mới được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *