Sơ Can Bình Vị Tán Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Sơ can Bình vị tán không còn là bài thuốc xa lạ với bệnh nhân đau dạ dày. Bài thuốc được giới thiệu, quảng bá rộng rãi trên truyền hình như Vì Sức Khỏe Người Việt của đài VTV2 hay trên trang báo uy tín: Đời sống pháp luật, Người đưa tin, VTV… Vâỵ Sơ can Bình vị tán có tốt không? Thực hư hiệu quả bài thuốc ra sao bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua đánh giá của chuyên gia và “người trong cuộc” 

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Bài thuốc phủ khắp mặt báo và truyền hình

Trong thời gian gần đây, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y chữa bệnh đau dạ dày thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và báo chí. Trong đó phải kể đến chương trình “Vì sức khỏe người Việt trên VTV2”, trong chuyên đề: Chữa bệnh dạ dày bằng ĐÔNG Y.

Trong chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán) đã có những phân tích chi tiết về ưu điểm của bài thuốc. Đồng thời, BS cũng đưa ra lộ trình điều trị bệnh cụ thể, tư vấn hướng điều trị phù hợp bằng Sơ can Bình vị tán cho các bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, khuẩn HP, trào ngược dạ dày,…

VTV2 và chương trình đưa tin giới thiệu về Sơ can Bình vị tán
VTV2 và chương trình đưa tin giới thiệu về Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán còn được nhiều trang báo uy tín giới thiệu cho bạn đọc, công nhận đây là bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả, chất lượng không nên bỏ qua. Tiêu biểu như báo Đời sống và pháp luật, người đưa tin, Sức khỏe và Đời sống,…

Báo Soha.vn còn có tin bài riêng công nhận thành tựu nghiên cứu phương pháp chữa bệnh dạ dày bằng thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. Bài viết đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ chuyên gia. Đồng thời dành lời khen về ưu điểm vượt trội của bài thuốc trong xử lý mọi thể bệnh dạ dày.

Thành tựu nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán được báo chí công nhận
Thành tựu nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán được báo chí công nhận

Với việc xuất hiện thường xuyên trên báo chí cũng đã giúp khẳng định uy tín, chất lượng của bài thuốc. Tuy nhiên, cũng có nhiều suy nghĩ trái chiều khiến người đọc băn khoăn không biết thuốc Sơ can Bình vị tán có thực sự tốt như thế không? Hay chỉ là lời đồn trên báo chí?

Để có câu trả lời chính xác nhất, mời bạn đọc theo dõi thêm các thông tin chi tiết bên dưới.

Tìm câu trả lời từ chính chuyên gia và “người trong cuộc”

Để giải đáp về câu hỏi Sơ can Bình vị tán có tốt không? Phóng viên của Favina đã tìm gặp và thực hiện phỏng vấn, xin ý kiến đánh giá chi tiết từ giới chuyên gia đầu ngành và cả những người bệnh đã sử dụng bài thuốc.

Dưới đây là tổng hợp chi tiết những phản hồi, đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Giới chuyên môn khẳng định: Sơ can Bình vị tán là bài thuốc chữa dạ dày toàn diện nhất hiện nay

Thực tế, Sơ can Bình vị tán là thành quả nghiên cứu, bào chế kết hợp bởi Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc là hội tụ tinh hoa YHCT, thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại, đúc kết từ kết quả nghiên cứu chuyên sâu về các loại thảo dược đặc trị bệnh dạ dày.

Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, bài thuốc đã được kiểm nghiệm, chứng minh hiệu quả, chất lượng cẩn thận.

Giải pháp điều trị bệnh dạ dày đảm bảo tính khoa học cao
Giải pháp điều trị bệnh dạ dày đảm bảo tính khoa học cao

Bài thuốc là sự tổng hòa của hơn 30 thảo dược quý như Bố chính sâm, Ô tặc cốt, Cam thảo, Chè dây, Đương quy, Bạch thược, Sài hồ,…  và 5 biệt dược lần đầu tiên tìm thấy là Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, cây Chuông hút, cây Nét tỳ.

Đánh giá về ưu điểm dược liệu làm nên chất lượng bài thuốc, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết:

“Nguồn nguyên liệu sạch được lấy từ vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, đạt chuẩn GACP-WHO, dược tính cao, đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Bên cạnh đó, dược liệu đều được chiết tách tinh chất để bào chế thành viên hoàn hoặc cao mềm bằng cách sắc liên tục 8 tiếng, cô đặc từ 24 tiếng – 30 tiếng tùy dược liệu. Điều này vừa nâng cao khả năng thẩm thấu, giữ nguyên dược tính của các vị thuốc. Từ đó giúp mang lại hiệu quả điều trị cao hơn lại tiết kiệm thời gian sử dụng.

Đây là điều mà ít có bài thuốc Đông y nào hiện nay làm được. Vì thế có thể khẳng định rằng Sơ can Bình vị tán đáp ứng rất tốt cả chất lượng lẫn hiệu quả theo yêu cầu của người bệnh”.

Công dụng cụ thể của các biệt dược, duy nhất chỉ có trong bài thuốc
Công dụng cụ thể của các biệt dược, duy nhất chỉ có trong bài thuốc

Hơn nữa Sơ can Bình vị tán là kết hợp của 4 chế phẩm đặc trị: Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược, Sơ can Bình vị đặc trị thế hệ 2 và Cao Bình vị. Với nguyên lý điều trị vừa đẩy lùi triệu chứng vừa xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh mà tùy theo tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ có chỉ định kết hợp các chế phẩm một cách hợp lý.

Khi sử dụng đúng – đủ liệu trình kết hợp theo chỉ dẫn, bệnh sẽ được giải quyết triệt để theo cơ chế 3 MŨI NHỌN, tương ứng lộ trình 3 giai đoạn:

 • Từ 7-14 ngày: Thời điểm này thuốc bắt đầu có tác dụng, triệu chứng ợ hơi, ợ chua,.. được cải thiện, cơ đau giảm
 • Từ 15-30 ngày: Triệu chứng chấm dứt đến 80%, vết loét, phục hồi vết loét, niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
 • Từ 2-3 tháng: Bệnh nhân hồi phục hoàn toàn, niêm mạc dạ dày được bảo vệ, ngăn ngừa bệnh tái phát.
Thông tin về các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Thông tin về các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Như vậy có thể thấy, Sơ can bình vị tán là sự kết hợp hoàn hảo của YHCT và YHHĐ, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của thuốc tây y, bài thuốc không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng gan, thận; không lo nhờn thuốc/ kháng thuốc và phù hợp với mọi đối tượng bệnh dạ dày. Bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh,…

Sơ can Bình vị tán được chỉ định cho người đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét dạ dày tá tràng…

Các kiểm chứng cũng đã chỉ ra: Sơ can Bình vị tán có tính ĐẶC TRỊ cao, hiệu quả cả với những trường hợp bệnh mãn tính, người bệnh từng dùng nhiều thuốc nhưng không khỏi.

So với bài thuốc Đông y khác, thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn, cao mềm dễ dàng sử dụng. Ngoài ra phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, được bác sĩ gia giảm và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với bệnh tình, cơ địa, đảm bảo tỷ lệ phục hồi nhanh chóng, tối đa.

Tỷ lệ điều trị khỏi bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá là cao hơn so với các giải pháp khác
Tỷ lệ điều trị khỏi bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá là cao hơn so với các giải pháp khác

Sau quá trình thẩm định khắt khe, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ giới chuyên gia về hiệu quả, tính an toàn của bài thuốc.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội tại BV YHCT Trung Ương, Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc) chia sẻ:

“Sơ can Bình vị tán trước khi được đưa vào ứng dụng đã phải trải qua quá trình kiểm chứng hiệu quả, kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe. Quá trình bào chế, hoàn thiện bài thuốc cũng được đội ngũ nghiên cứu của 2 đơn vị thực hiện bài bản, chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại.

Thông qua những báo cáo kiểm nghiệm và quá trình ứng dụng thử nghiệm lâm sàng, tôi cùng đồng nghiệp đều đánh giá cao về mức độ hiệu quả và an toàn của bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Mặc dù thời gian giảm đau không lập tức như dùng thuốc Tây y nhưng hiệu quả cũng rất nhanh. Bệnh nhân dùng thuốc được 2 giờ là đã thấy cơn đau êm và giảm dần.

Về lâu dài, thuốc sẽ giúp điều trị dứt điểm của bệnh, tác động vào gốc căn nguyên để bệnh khỏi hoàn toàn, người bệnh không cần lo lắng nguy cơ tái phát.

Đặc biệt, đây là cách chữa an toàn, không tiềm ẩn nguy cơ tác dụng phụ, phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng bệnh khác nhau”.

Bài thuốc thế hệ 2 được nghiên cứu, gia giảm kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất
BS Vân Anh trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm nghiệm, đánh giá bài thuốc

BS CKI Nguyễn Thị Phương Mai (Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM) cũng đánh giá:

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được ứng dụng hướng đến 3 công dụng chính là Tấn công điều trị gốc rễ của bệnh – Phục hồi niêm mạc bị tổn thương – Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Liệu trình điều trị được linh hoạt thay đổi nhằm đảm bảo phù hợp với cơ địa và thể trạng nhiều người bệnh. Đây là điều ít bài thuốc nào chú trọng đến. Vì thế, ngoài hiệu quả giảm bệnh nhanh, điều trị bệnh triệt để thì Sơ can Bình vị tán còn làm hài lòng người bệnh, khiến người bệnh an tâm không phải lo lắng vấn đề tác dụng phụ.

Với những bệnh nhân mãn tính, đã từng dùng nhiều thuốc Tây y hoặc những người có cơ địa yếu, hấp thu dinh dưỡng kém thì dùng Sơ can Bình vị tán rất phù hợp”.

BS Nguyễn Thị Phương Mai và đánh giá về Sơ can Bình vị tán
BS Nguyễn Thị Phương Mai và đánh giá về Sơ can Bình vị tán

Quá trình ứng dụng, thử nghiệm lâm sàng bài thuốc vào điều trị bệnh cũng nhận được những đánh giá rất tích cực từ giới chuyên môn. Nhận định về kết quả này, Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) đã có những phân tích cụ thể.

Đánh giá từ Thầy thuốc ưu tú, Bs Lê Hữu Tuấn về Sơ can Bình vị tán

Như vậy có thể thấy, với hiệu quả điều trị vượt trội và những ưu điểm đặc biệt không phải bài thuốc Đông y nào cũng có thể mang lại, Sơ can Bình vị tán đã trở thành bước đột phá trong điều trị bệnh dạ dày bằng thảo dược, mở ra hy vọng chữa khỏi bệnh nhanh chóng – triệt để cho người bệnh dạ dày từ nhẹ đến nặng.

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH DẠ DÀY

Đánh giá từ “người trong cuộc” về Sơ can bình vị tán

Đến nay, đã có hàng chục ngàn bệnh nhân sử dụng Sơ can Bình vị tán và chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày, tìm lại cuộc sống vui khỏe.

Theo thống kê của trung tâm Thuốc Dân Tộc, có đến:

 • 87,8% người chữa khỏi bệnh chỉ sau 1-1,5 tháng sử dụng (tối đa không quá 3 tháng).
 • 100% bệnh nhân khẳng định bài thuốc an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, dễ sử dụng
 • Tất cả những bệnh nhân sau khi khỏi bệnh đều sẵn sàng giới thiệu, chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng sử dụng bài thuốc

Để quý bạn đọc tìm được câu trả lời thuyết phục nhất, phóng viên trong chuyên đề đã ghi lại những phản hồi, đánh giá trực tiếp từ chính bệnh nhân cũ đã sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày thông qua nội dung dưới đây.

Cô Phan Thị Minh Hiền, đã sử dụng Sơ can Bình vị tán để điều trị đau dạ dày, bệnh trào ngược dạ dày hành hạ cả chục năm và nhận được những kết quả tích cực:

“Thường xuyên xuất hiện cơn đau, trào ngược, tôi đi khám mới biết mình bị đau dạ dày nặng. Trong 2 lần khám ở Quân y 354 và Đại học Y Hà Nội, bác sĩ kê đơn thuốc Tây về uống. Sử dụng khoảng 1 tuần, triệu chứng giảm. Nhưng sau đó trào ngược, ợ hơi, cơn đau lại tái phát và thường xuyên hơn.

Dùng nhiều thuốc Tây không đỡ, lại khiến người mệt hơn, giảm cân nhanh chóng, tôi quyết định chuyển sang Đông y. Biết đến Thuốc dân tộc nên tôi đã tìm đến đây thăm khám. Tôi được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn, bắt mạch kê đơn cẩn thận. Sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán khoảng 1 tháng thì triệu chứng giảm, ăn ngon hơn, đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn”.

Cô Minh Hiền và những chia sẻ về hiệu quả dùng Sơ can Bình vị tán
Cô Minh Hiền và những chia sẻ về hiệu quả dùng Sơ can Bình vị tán

Tương tự, cô Kim Thị Đào (Ứng Hòa, Hà Nội) cũng gặp những phiền toái tương tự liên quan đến bệnh đau dạ dày, trào ngược. Sau nhiều lần dùng thuốc Tây không khỏi, cô quyết định chuyển sang Sơ can Bình vị tán và đạt hiệu quả khỏi bệnh sau 1,5 tháng dùng thuốc.

Sau 1 tháng điều trị, cô đã giảm được 70 – 80% triệu chứng, ăn ngon, không bị mệt mỏi.

Xem thêm: Chia sẻ từ cô Đào về kết quả chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Bé Tùng Chi (9 tuổi, Hà Nội) cũng chia sẻ:

“Con bị bệnh viêm dạ dày HP+++, khá nặng bị bệnh nên con phải kiêng những món ăn khoái khẩu mà bụng cũng hay bị đau nên ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và học tập. Mẹ con cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức để tìm phương thuốc an toàn, lành tính phù hợp cho con.

Cuối cùng mẹ cũng tìm được Thuốc dân tộc rồi dẫn con đến, tại đây con được bác sĩ Lê Hữu Tuấn khám chữa bệnh. Bác sĩ rất nhiệt tình và tạo nhiều động lực cho con kiên trì uống thuốc. Thời gian đầu con không quen lắm với việc uống thuốc, nhưng được cái thuốc cũng dễ uống và tiện lợi mang đi học nên con cũng kiên trì.

Ngoài uống thuốc, con cũng được mẹ thay đổi khẩu phần ăn nhiều rau xanh, thanh đạm hơn và cân bằng thời gian nghỉ ngơi với việc học. Sau khoảng 1 tháng các triệu chứng đau bụng, khó tiêu và ợ hơi đã giảm dần, cứ như vậy hết liệu trình thì con cũng khỏe trở lại, khỏi bệnh và có thể được ăn những món mình thích.”

Bé Tùng Chi đã khỏi hoàn toàn dạ dày HP nhờ Sơ can Bình vị tán
Bé Tùng Chi đã khỏi hoàn toàn dạ dày HP nhờ Sơ can Bình vị tán

Bị bị viêm loét HP lâu năm, chị Mai Thị Xuân (Hà Nội) cũng thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau dạ dày và các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, lúc ăn no thì hay thấy bị nghẹn ở cổ. Từng điều trị ở nhiều nơi, từ bệnh viện đến phòng khám tư, dùng đủ loại thuốc nhưng bệnh tình của chị không thuyên giảm. Thậm chí tái phát nặng hơn khiến chị vô cùng mệt mỏi.

Sau khi cùng chồng đến khám và được bác sĩ chỉ định Sơ Can bình vị tán, tuân thủ đúng như phác đồ được hướng dẫn thì sau khoảng một tháng, chị thấy bệnh tình có thuyên giảm rõ rệt và không còn cảm thấy nghẹn cổ, ợ hơi hay khó chịu vùng dạ dày nữa.

Chị Xuân và chồng đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh
Chị Xuân và chồng đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh

Bác Nguyễn Thị Bê, bệnh nhân 64 tuổi cũng đưa ra ý kiến rất nhiệt tình:

“Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày mấy nay rồi, từng chữa bằng nhiều cách khác nhau. Và tôi thấy bài thuốc Sơ can Bình vị tán là tốt nhất trong số đó, vì thuốc đã giúp tôi chữa bệnh dạ dày dứt điểm, thoát cái cảnh bệnh tật.

Bên cạnh đó, trong quá trình dùng thuốc công dụng cũng rất rõ ràng, các triệu chứng đau thượng vị, ợ hơi, chướng bụng hay khó tiêu… thuyên giảm từ từ. Đến hết tháng thuốc thứ 3 bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn”.

Bác Nguyễn Thị Bê chia sẻ về hiệu quả bài thuốc
Bác Nguyễn Thị Bê chia sẻ về hiệu quả bài thuốc

Anh Huỳnh Duy Khải (TP HCM) cũng cho biết:

“Từ trước khi đến Thuốc dân tộc, tôi đã từng khám chữa bệnh ở nhiều nơi, kể cả Tây y lẫn Đông y nhưng bài thuốc Sơ can Bình vị tán là tôi đánh giá cao nhất.

Trước tiên là thuốc dễ uống, thơm mùi thảo dược và có nhiều dạng bào chế. Đặc biệt về sự an toàn và hiệu quả thì không có điểm nào để chê. Trong suốt quá trình sử dụng tôi không hề thấy khó chịu hay công thuốc nào, rất lành tính và dễ chịu. 

Dùng đến khoảng 15 ngày thì tôi cảm nhận rõ sự hiệu quả của thuốc, sau 1 tháng bệnh thuyên giảm khoảng 60%, không còn đau bụng, nóng rát thượng vị, trào ngược nữa. Hết thuốc là hết bệnh, giờ tôi ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe rất ổn định”.

Xem chi tiết: Tổng hợp chia sẻ từ bệnh nhân đã tin dùng Sơ can Bình vị tán

Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán còn là lựa chọn tin cậy của giới nghệ sĩ. Tiêu biểu có thể kể đến NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

 • NSND Trần Nhượng với căn bệnh đau dạ dày lâu năm, sau khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và dùng Sơ can Bình vị tán, các triệu chứng giảm, ăn ngon cơ thể không còn mệt mỏi.
 • NS Chiến Thắng, NS Thu Hà cũng bày tỏ sự hài lòng với bài thuốc Sơ can Bình vị tán sau quá trình điều trị.
NS chia sẻ về bài thuốc
NS tin tưởng áp dụng bài thuốc

Ngoài ra, trên mạng xã hội, diễn đàn, Sơ can Bình vị tán cũng được nhiều người bệnh chia sẻ, giới thiệu cho nhiều người khác. Tất cả đều công nhận chất lượng, hiệu quả, độ an toàn, lành tính của giải pháp.

Bình luận về bài thuốc trên webtretho
Bình luận về bài thuốc trên webtretho
Bệnh nhân dành lời khen cho bài thuốc
Bệnh nhân dành lời khen cho bài thuốc

Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu để không bị tiền mất tật mang

Từ những đánh giá, phản hồi trên có thể thấy, Sơ can Bình vị tán điều trị hiệu quả cho mọi đối tượng bệnh, từ trẻ em đến người cao tuổi. Vậy Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua Sơ can Bình vị tán ở đâu?

Sơ can Bình vị tán có 4 chế phẩm, tùy thuộc vào tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp các chế phẩm một cách linh hoạt để tạo thành những liệu trình chuyên biệt:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét: 500.000 đồng
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000 đồng
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị thế hệ 2: 600.000 đồng
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị HP dạ dày thế hệ 2: 750.000 đồng
 • Cao bình vị: 450.000 đồng

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và cơ địa của người bệnh, bác sĩ sẽ có chỉ định phác đồ riêng biệt. Vì thế, chi phí điều trị của mỗi bệnh nhân cũng là khác nhau. Tuy nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì chi phí đã được niêm yết công khai, liệu trình phù hợp với nhu cầu điều trị, cam kết không có chi phí phát sinh.

Bệnh nhân sẽ được điều trị với lộ trình rút ngắn chỉ còn 45 ngày, tiết kiệm tối đa công sức và chi phí chữa bệnh mà vẫn đảm bảo hiệu quả khỏi bệnh tối đa. Trung tâm chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ hay phản ứng phát sinh, không khỏi bệnh”. 

Bài thuốc được ứng dụng để điều trị cho hàng chục lượt bệnh nhân mỗi ngày
Bài thuốc được ứng dụng để điều trị cho hàng chục lượt bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc mỗi ngày

Bác sĩ Tuyết Lan cũng nhấn mạnh thêm: Bệnh nhân điều trị tại Trung tâm không có trường hợp nào điều trị đến mấy chục triệu mà không thuyên giảm hay giá bán thuốc Sơ can Bình vị tán lên đến mấy chục triệu hoàn toàn là thông tin sai lệch. Chỉ có một số trường hợp người bệnh không kiêng khem và không sử dụng thuốc theo chỉ định dẫn đến hiệu quả chậm. Vì thế, để đảm bảo hiệu quả, người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được phân phối độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Do đó người bệnh cần đến trực tiếp cơ sở để thăm khám và kê đơn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự uy tín của Trung tâm. 

ĐỪNG ĐỂ BỆNH DẠ DÀY KÉO DÀI DAI DẲNG, HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY!

Thông tin liên hệ – Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, SĐT: 0983 845 445
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, SĐT: 0961 825 886

Lưu ý: Các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm có thể hỗ trợ tư vấn online (tư vấn qua video call nếu bệnh nhân đặt lịch trước) và gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu, hướng dẫn xuyên suốt lộ trình

Trên đây là thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày. Hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn bài thuốc có tốt không để an tâm điều trị. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Bài viết xem thêm:

Bình luận (0)

 1. Đoàn Thị Đặng says:


  So can binh vi tan mua ở đau

 2. Bằng Bằng says:


  Rồi hiệu quả bài thuốc ra sao thì cũng thấy rồi đó, cái vấn đề ở đây đó là nhà này họ nhập thuốc chỗ nào, có sạch không? Thuốc mà có tác dụng nhưng dược liệu bẩn thì cũng chịu à

  1. Long Nguyễn says:


   Nhà mình ở Hà Giang, có vườn dược liệu của trung tâm thuốc dân tộc này đó, quy mô rộng lắm. Bữa vào theo chú thấy họ trồng đa dạng các cây thuốc lắm thu hoạch với bảo quản thuốc cũng sạch sẽ nữa, nghe chú mình bảo là họ làm theo quy trình quốc tế gì gì ấy, nói chung là chất lượng được đấy, không phải lo đâu

   1. Thanh Thủy says:


    Quy trình đạt chuẩn GACP-WHO là tiêu chuẩn của tổ chứ y tế thế giới bạn ơi. Nhưng mà không ngờ trung tâm này mạnh thật ấy, thế cũng yên tâm mua thuốc rồi, giờ thấy trên báo mạng với ti vi đưa tin nhiều vụ dược liệu giá rẻ ngâm hóa chất quá, mua bên trung tâm này cho yên tâm vậy

  2. Phạm thị dịu says:


   mình bị viêm dạ dày nhiễm vi khuẩn hp 3 năm nay rồi bs cho đơn uống kháng sinh nhiều bị rối loạn tiêu hóa rất khó chịu cứ trong quá trình dùng thuốc thì bụng êm,dùng hết thuốc một thời gian lại bị đau dạ dầy với chướng bụng đầy hơi ợ hơi rất khó chịu ăn uống không vào mà 2 bé nhà mình cũng bị lây nhiễm khuẩn hp từ mẹ hay bị ợ hơi với đau bụng ở giữ rốn uống kháng sinh nhiều 2 bé cũng rất mệt và cũng bị rối loạn tiêu hóa. bé 9 tuổi với bé 6 tuổi mình lo quá.mình thì ở tận thái bình xa công việc thì bận không biết mua thuốc kiểu gì được muốn mua cho cả mẹ lẫn 2 bé uống luôn

 3. Hà Chi says:


  Bác sĩ ở đây họ có khám sau giờ làm việc không, tôi phải sau 6h tan tầm mới đi khám được. Hoặc là cuối tuần chiều chủ nhật họ có mở nữa không hầy

  1. Thanh Tú says:


   Trung tâm này làm việc cả tuần luôn nên đi khám chủ nhật chẳng có vấn đề gì cả, nhưng mà muốn khám tối thì phải đặt lịch trước, để họ còn xếp lịch trực cho các bác sĩ nữa chứ cứ xồng xộc mà đến thì không có đâu

  2. Nguyễn Trúc Ly says:


   Cái này tui hỏi ngoài lề tí, tui ở quê lên Hà Nội thì muốn đưa 1 lần cả mấy bác trong nhà với cả hàng xóm nữa, thành ra đi xe ô tô to, chỗ quanh trung tâm này có chỗ để xe không bày tui với. Trước lên Hà Nội mấy lần mà chả dám dừng đâu cả, cứ dừng cái là bị mấy quán ra đuổi thành ra đi lòng vòng mãi

   1. Nguyễn Thị Thanh Thư says:


    Bác cứ yên tâm đi, bác đi đông thế thì gọi điện đặt lịch hẹn trước, có nhân viên bên trung tâm họ hỗ trợ, chỗ họ rộng lắm, chỗ để xe đầy. Bữa qua khám thấy loạt xe ô tô đỗ thành dãy luôn, ngay sát trung tâm chứ chẳng cần đánh xe đi đâu xa cả

  3. Tuyền says:


   E bị đau thượng vị nóng xót nhiều lắm.uống loại nào ạ

 4. Như Vương says:


  Bị viêm dạ dày mãn tính do vi khuẩn Hp thì có thể chữa khỏi được bằng thuốc này không? Đọc tài liệu thì thấy nói là chỉ có kháng sinh mới tiêu diệt được vi khuẩn, vậy trong thuốc này là họ trộn thêm kháng sinh vào à?

  1. Tạ Hải Đăng says:


   Thuốc đông y mà còn trộn tân dược vào á, thế thôi không mua đâu. Ôi giời ơi tui uống kháng sinh đến lờn thuốc luôn rồi, nghe đến là khiếp xanh cả mắt

   1. Đoàn Khánh says:


    Ủa mấy người nói cái gì đấy, làm gì có vụ trộn kháng sinh vào thuốc đâu trời. Nhà mình đây cả hai vợ chồng mình đều bị viêm dạ dày Hp, đều uống thuốc này mấy tháng rồi đấy, hoàn toàn không có trộn thêm thuốc tây một tí nào luôn nhá, khẳng định chắc chắn đó. Cái mà tiêu diệt được vi khuẩn Hp đó, là thành phần kháng sinh tự nhiên, có sẵn trong các loại thảo dược trong thuốc sơ can bình vị tán này, chứ không phải là kháng sinh tổng hợp như tây y đâu. Nhà mình lúc đầu là chồng mình bị Hp, hồi đó ảnh bị viêm nặng lắm, có lần loét đến nỗi bị xuất huyết luôn mà. Sau mình cũng bị lây, thế là quanh năm suốt tháng hai vợ chồng đi bệnh viện khám rồi lấy thuốc về uống. Cơ bản thì bọn mình toàn khám khoa quốc tế, nên thuốc mua toàn mấy loại khá đắt. Thành thử ra tác dụng cũng khá nhanh, nhưng chán cái là nó không có lâu dài. Đợt nào uống thuốc thì đợt đó bụng êm, còn khi hết thuốc rồi là biết tay nhau ngay. Sau chả hiểu chồng mình hỏi thăm được ở đâu, được người ta bày cho bài thuốc sơ can bình vị tán này là về nằng nặc đòi mình đi cùng đến thuốc dân tộc để khám. Lúc đầu mình cũng không tin lắm đâu, ai ngờ nó lại có hiệu quả thật mới hay chứ. 2 tuần đầu uống thì thấy dạ dày êm êm đỡ khó chịu hơn, đến khi uống hết 1 tháng thì mình bắt đầu cảm nhận được tác dụng của thuốc rõ rệt hơn. Ăn uống ngon miệng chứ không còn cảm giác nôn nào cồn cào như trước nữa. Nhà mình điều trị bằng thuốc này theo liệu trình là tròn 3 tháng luôn đó, đến lúc đó là cũng thấy êm hẳn rồi, không đau nữa. Mãi đến giờ cũng phải hơn 1 năm rồi đấy, hai đứa vẫn khỏe phây phây, cũng nhờ thế mà giờ sức khỏe ổn định rồi nên bọn mình mới quyết định chuẩn bị cho việc có con mà không phải lo gì. Còn đây là link người ta phân tích tác dụng bài thuốc này nhé, ai mà còn chưa hiểu vì sao sơ can bình vị tán có thể trị khỏi được viêm dạ dày Hp thì vào đây mà đọc nha https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

   2. Hòa Linh says:


    Chính ra là uống thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc này lại tốt đấy, vì nó vừa là điều trị bệnh, lại vừa bồi bổ nâng cao sức đề kháng trong cơ thể, nhờ đó mới ngăn ngừa được bệnh tái phát ấy. Chứ thuốc tây nhiều loại tốt thì tốt thật mà toàn là trị ngọn bên ngoài nên không ăn thua

   3. tran thi nga says:


    thuoc nay mua o đâu chi gium e voi ạ

 5. Nguyễn Thành An says:


  Bị dạ dày mãn tính hơn 10 năm thì khả năng trị khỏi được mấy %? Phải uống thời gian bao lâu thì thì nó mới có tác dụng giảm đau được?

  1. Lê Bảo Ngọc says:


   Tui từng hỏi 1 bác cũng đi khám dạ dày giống tui, bữa đó là tui khám lần đầu, còn bác là đến tái khám. Bác ấy bảo bị dạ dày 20 năm rồi, lấy thuốc đây được 3 tháng là đỡ được 70-80% rồi, nên là tui cũng hy vọng lắm

  2. Nguyệt Ánh says:


   Đông y thì chắc là phải tháng hoặc hơn tháng mới có tác dụng được, không giúp giảm đau nhanh được đâu. Muốn nhanh thì đi châm cứu đi, chỗ trung tâm này họ cũng có làm đó

   1. Nguyễn Nhàn says:


    Thế mà trước tới nay cứ tưởng là chỗ này có mỗi khám với kê thuốc thôi chứ, hóa ra còn có cả làm châm cứu nữa à. Một buổi bao nhiêu thế bác ơi?

   2. Trần Huyền Trang says:


    100k/buổi bạn ạ. Tui cũng đang điều trị theo phương pháp này đấy, kết hợp với uống thuốc nữa thấy hiệu quả nó đẩy nhanh lên hẳn. Mà làm châm cứu thích lắm, kiểu lưu thông máu ấy, bữa nào đi châm là bữa đó nhẹ hết cả người

 6. Mạc Thị Thủy says:


  Tình hình dịch thế này có muốn đi khám cũng khó quá, lơ ngơ thế nào ra khỏi nhà lại bị bế đi cách ly luôn mất. Giờ quanh khu nhà tôi có mấy chục F1 rồi.

  1. Tường Vy says:


   Tình hình dịch căng thẳng quá chị nhỉ, hồi tháng trước em còn đang tính đưa bà đến đây khám mà sau đùng cái dịch thế là phải thôi. May là gọi lên được bác sĩ hỗ trợ tư vấn cho, rồi gửi thuốc về tận nhà cho bà em uống đến giờ đó

  2. Triệu Vũ Phi says:


   Gửi thuốc kiểu online thế thì làm sao bác sĩ biết được tình trạng của mình mà kê đơn nhở, bệnh mình lại vừa cả viêm dạ dày vừa bị dị ứng kháng sinh nữa, khó lắm

  3. Bảo Ly says:


   Nhưng mà trong sơ can bình vị tán này đâu có kháng sinh đâu mà lo bạn. Cháu nhà mình nó cũng bị dị ứng kháng sinh, mà vẫn điều trị bằng thuốc này có bị làm sao đâu

   1. Huyền Nhi says:


    Trước lúc gửi thuốc thì bác sĩ họ trao đổi với mình qua điện thoại trước, nắm được tình trạng bệnh rồi họ mới kê ra đơn phù hợp. Sau trong quá trình uống thuốc họ cũng sẽ theo sát nữa, mình mà có thắc mắc gì gọi lại là họ hỗ trợ liên nên không cần phải lo đâu

   2. Trần Bằng says:


    1 liệu trình bao nhiêu ngày và giá bao nhiêu ạ

 7. Kim Anh says:


  Con dâu tôi hiện tại đang ở cữ, nuôi con nhỏ thì có dùng được thuốc này không các bác? Nó lên cơn đau dạ dày mà không dám uống thuốc, sợ ảnh hưởng con nên vật ở nhà mấy hôm nay rồi

  1. Thảo Hồng says:


   Bác pha tinh bột nghệ với mật ong cho chị ấy uống thử xem có giảm đau được tí nào không, chứ giờ mà uống thuốc rồi sau thuốc nó tan vào sữa, con nhỏ lại uống vào thì tội

  2. Nguyễn Mai Hương says:


   Cháu cũng đang cho con bú mà chồng cháu mua thuốc này về cho cháu uống á. Đang lo thì lên mạng tìm được bài viết này, họ bảo uống được, bác vào đọc tham khảo xem sao bác http://www.chuatribenhdaday.com/nhung-doi-tuong-co-the-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

   1. Hải Băng says:


    Thuốc được điều chế từ thảo dược tự nhiên cả nên không gây tác dụng phụ cho con nít đâu, mẹ bầu hay mẹ bỉm sữa cứ dùng thoải mái. Ngày xưa các cụ nhà mình toàn dùng thuốc kiểu này mà vẫn nuôi đàn con lớn hết đấy thôi, toàn là thuốc lá kiểu này chứ lấy đâu ra thuốc tây

   2. Kiều Chi says:


    Tôi nghĩ bác nên đưa bảo con trai đưa vợ nó qua cho bác sĩ bắt mạch đi cái, rồi hẵng mua thuốc. Đang trong thời kì nhạy cảm cần cẩn thận, tự mua thuốc tự uống lỡ có vấn đề gì lại phải tội

 8. Đào Nguyễn says:


  Chú tui bị viêm hang vị với hay trào ngược dạ dày. Thường là sáng dậy ăn sáng xong hoặc ăn tối xong là hay bị trào ngược ra, miệng hôi cực kỳ. Có ai bị giống chú tui đã dùng thuốc này chưa, thấy hiệu quả thế nào?

  1. Hạnh Trần says:


   Mình khiếp vụ trào ngược dạ dày luôn ấy, đánh răng thường xuyên mà thở cũng tự ngửi thấy mồm mình hôi, mất tự tin thực sự. Thuốc này có chắc chữa được bệnh trào ngược không, ai dùng rồi review cái xem nào

  2. Thúy Hằng says:


   Tôi bị trào ngược dạ dày với viêm chỗ khúc eo nhỏ, uống sơ can bình vị tán này được 2 tháng này thì thấy tình trạng đau giảm hẳn. Không còn trào ngược nữa, hơi thở cũng đã trở về bình thường không bị mùi chua khó chịu. Nói chung hiệu quả đến bây giờ đánh giá cá nhân thì khá là ổn, mấy người nên thử

   1. Phan Thị Thu Trang says:


    Bà tớ điều trị tận 3 tháng mới ổn định được đấy, tuy là thuốc này êm không tác dụng phụ nhưng cái thời gian nó tác dụng cũng lâu quá đi à!

   2. Nguyễn Thái Sơn says:


    Cùng 1 bệnh mà mỗi người lại có thời gian điều trị khác nhau quá vậy, thế chốt cuối cùng là phải uống mấy tháng thì hiệu quả đây?

   3. Đỗ Thùy Linh says:


    Thời gian thuốc có hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ với sức khỏe của mỗi bênh nhân nha bạn. Như mấy người tuổi trẻ trẻ thì thường điều trị thời gian ngắn hơn, 1 là họ khỏe, 2 lọ bị bệnh thời gian ngắn. Còn như bà của bạn trên là do bà lớn tuổi rồi, sức khỏe yếu thì đương nhiên cái thời gian thuốc tác dụng cũng phải kéo dài ra rồi. Vấn đề này chỉ cần tìm hiểu về đông y 1 tý là biết liền ấy mà

 9. Phạm Thu says:


  Ông nội tui vừa mới xuất viện về, giờ vẫn đang phải uống thuốc vì bị tai biến mạch máu não thì có thể uống kết hợp thêm thuốc này không?

  1. Lương Ngọc Hân says:


   Bố tui cũng vừa uống sơ can bình vị tán vừa uống thuốc tây bệnh viện nội tiết kê ấy, thuốc này lành tính an toàn nên có thể kết hợp với các loại thuốc khác thoải mái

   1. Nguyễn Thị Mẫn says:


    Nói chung cứ cách ra tầm 45p là uống được, chứ nếu không phải chờ uống hết cái này mới sang cái khác thì sao mà chữa được bệnh. Giờ có ai là bị 1 bệnh đâu, toàn là bị nhiều bệnh cùng 1 lúc cả mà

   2. Thục Anh says:


    Tốn bao nhiều tiền đâu mà sao không thể gọi 1 cuộc đến số trung tâm mà hỏi bác sĩ cho yên tâm nhở, lên đây toàn mấy người không có chuyên môn, nghe theo rồi lợn lành chữa lợn què thì kêu ai được

 10. Lan Trinh says:


  Mình bị đau dạ dày do đi nhậu nhiều quá, giờ dùng đông y điều trị nó cứ sao sao ấy nhỉ, có ăn nhằm gì không đây?

  1. Phương Nga says:


   Tui cũng thấy nhiều người kêu là do uống kháng sinh triền miên rồi thêm ăn uống toàn ăn quán ăn hàng, chẳng sinh hoạt điều độ gì cả kêu đau dạ dày ấy. Lớp trẻ thời nay lạ thật, không biết giữ gìn sức khỏe cho mình gì cả.

   1. Mạnh Hùng says:


    Bác nói thế cũng không đúng hẳn, có người là do họ ăn uống không điều độ, nhưng cũng có người họ bị bệnh thì mới phải uống thuốc, hoặc bị lấy vi khuẩn Hp từ người khác thành ra mới bị đau dạ dày chứ. Đau dạ dày nhiều nguyên nhân lắm bác ạ. Nhưng nói chung thì tôi thấy bệnh dạ dày vẫn nên là điều trị bằng đông y cho lành tính, chứ tây y điều trị dai dẳng mà không dứt điểm được, tốn thời gian lắm

   2. Bùi Lê Khánh Vi says:


    Muốn khỏi bệnh thì dẹp chuyện nhậu nhẹt đi, chứ thuốc thì uống mà rượu vẫn nốc thì còn khướt mới khỏi được dạ dày

 11. Trần Bằng says:


  1 liệu trìn bao nhiêu ngày và giá bao nhiêu ạ

 12. Nguyễn an says:


  E cũng bị viêm dạ dày mãn tính và trào ngược dạ dày thực quản đã 4 năm rồi thời gian đầu chỉ bị buồn nôn khi uống cf hay có tác động vào bụng thôi nhưng càng về sao nó hay bị ho và viêm họng do axit trào ngược lên. Đợt này mình bị nặng buồn nôn dữ dội, đầy bụng khó tiêu, ăn uống k đc, kèm theo viêm rát lưỡi nữa, uống thuốc tây lúc đầu có đỡ nhưng sau đó k hiệu quả nữa, từ lúc bệnh trở nặng tới giờ mình sút 8 cân trong người mệt mỏi. Thấy trên mạng thông tin về trung tâm thuốc dân tộc mình đến khám thử và đc kê 2 loại là sơ can bình vị trào ngược và cao bình vị, bs nói bệnh mình phải uống 3 tháng mới có tác dụng. Mình uống đc 10 ngày rồi thấy bớt đc buồn nôn 1 tý, hy vọng sao 3 tháng sec khoẻ lại chứ giờ ốm như con cò khó chịu quá

 13. Tieu Tinh says:


  Không biết loét dạ dày có dùng được thuốc này không? em bị lâu rồi trước bị HP đi khám và dùng phác đồ điều trị PH đã khỏi nhưng sao em cứ bị đau mãi chẳng hết mà uống thuốc tây mãi em sợ có tác dụng phụ, em thấy quảng cáo sơ can bình vị tán này từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, ai đã điều trị qua thuốc này chưa?

  1. Nguyễn Lệ says:


   Mình thấy ngta quàng cáo thuốc này trên mạng rồi trên tivi nữa nhưng cũng chưa mua về dùng nên không biết thật hư bên của nó như thế nào, nhưng thấy quảng cáo trên vtv2 chắc tốt thì mới được quảng cáo trên đó bạn. Mình cũng đnag tính tới mua đây, mà lên vtv2 đây

  2. Hữu Nghĩa says:


   Hiệu quả và chất như quả cất luôn đó bác ơi, tôi vừa điều trị khỏi bằng thuốc sơ can bình vì tán của thuốc dân tộc đây, tuy dùng thuốc hơi lâu 3 tháng thì dứt nhưng không tác dụng phụ và dứt điểm nên tôi thấy bao lâu cũng được.

  3. Trường Mến says:


   Sơ can bình vị tán là thuốc của TT Thuốc dân tộc bào chế rất hiệu quả với bệnh nhân viêm dạ dày, loét dạ dày, trào ngược dạ dày,… không phải khen nhưng thuốc thất sự có hiệu quả tốt vì từng điều trị qua với thuốc rồi nên cũng yên tâm mua về điều trị nhé.

 14. Mrr Đạt says:


  Sơ can bình vị tán bán ở đâu làm sao mua được thuốc ạ? có ai biết thông tin cụ thể để đặt mua thuốc này như thế nào không vậy

  1. Thang Duy says:


   Thuốc này được thuốc dân tộc bào chế nên bạn cứ liên hệ cho bên đó là mua được, nhưng thuốc này là thuốc kê đơn theo bác sĩ đấy, nếu bạn đến khám được tốt nhất nhé. Tôi vừa khám ở đây xong Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân đó, bạn tới đó có thể đăng ký khám bác sĩ Tuyết Lan như tôi nhé

  2. Phú Quốc says:


   Phải đến khám mới được ạ, tôi đi làm thì không biết TT Thuốc Dân Tộc có làm ngoài giờ không hoặc t7 cn cũng được?

  3. Nghia Nguyen says:


   Trung tâm là việc từ 8-17h30 tất cả các ngày trong tuần nhé, nên gọi trước cho bệnh viện đặt lịch để không phải chờ đợi lâu nhé.

   1. Nhím xinh says:


    Muốn mua thuốc thì gọi ngay cho Thuốc dân tộc để được kết nối với bác sĩ rồi kê đơn gửi về tận nhà dùng luôn, dịch này đi lại khó khăn nên trung tâm sẽ hỗ trợ kết nối với bác sĩ miễn phí đấy. Thêm vấn đề nữa là bạn nên đi nội soi trước nhé thì khám online sẽ tốt hơn

 15. Nguyễn Xuân Đô says:


  Tôi bị đau xương khớp nên uống thuốc giảm đau khá nhiều giờ dạ dày lại đau nên không dám dùng thuốc tây y nữa, giờ muốn điều trị cả 2 bệnh cũng một lúc bằng thuốc đông y được không?

  1. Con Mcv Quyet says:


   Bệnh xương khớp phải suy nghĩ điều trị đông y từ sớm chứ, giờ thì cần điều trị 2 bệnh luôn rồi, tôi nghĩ với tình trạng của bạn nên đến khám để bác sĩ đánh giá kê đơn rồi gia giảm thuốc cho bạn nhé.

  2. Hong Nam Hong Nam says:


   Duoc chu sao khong, dieu tri benh xuong khop la loi the cua thuoc dong y ma nen viec dieu tri da day va xuong khop la qua de dang roi.

   1. Viên Võ says:


    Đối với tình trạng của b giờ dùng thuốc sơ can bình vị tán là quá hợp lý luôn ấy chứ, thuốc này cực kỳ hiệu quả trong chữa bệnh dạ dày đấy, dùng rất an toàn và k td phụ. Mà hiện tại tt thuốc dân tộc còn có cả thuốc xương khớp nữa đó, b có thể đến đó khám và điều trị cả 2 bệnh đó

 16. Arman Celis Tiglao says:


  Do áp lực công việc nên thường xuyên bị đau dạ dày còn buồn nôn và nôn hay nóng rát vùng ngực, đi khám thì bác sĩ thì bảo trào ngược dạ dày cho em hỏi bệnh này của em có điều trị khỏi bằng sơ can bình vị tán không?

  1. Nguyễn Tình says:


   Em biết được bệnh của em là do căng thẳng mà ra thì em nên cân đối lại thì uống thuốc mới khỏi hẳn được chứ.

  2. Bích Phượng Ngô Thị says:


   Bệnh của em dùng sơ can bình vị tán là hết em nhé, bệnh dạ dày trào ngược này giờ nhiều người bệnh lắm do ăn uống không điều độ rồi công việc căng thẳng là bị thôi. Trược chị cũng bị dùng rất nhiều thuốc nhưng không hết, mãi đến đầu năm mới biết đến sơ can bình vị trào ngược và cao bình vị dùng 15 ngày đầu thì không còn cảm giác đau và buồn nôn thường xuyên nữa, dùng song liệu trì 2 tháng là không còn triệu chứng luôn.

   1. Bay Max says:


    Sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc sẽ có tác dụng và điều trị dứt điểm bệnh của em đó, nhưng thói quen và sinh hoạt sẽ góp phần không nhỏ vào quá trinh điều trị đâu em cần cân đôi lại công việc lại tình thần thoải mái thi bệnh mới nhanh khỏi được nhé.

 17. Lê Võ Khánh Viên says:


  Nhà tôi có mấy bác bệnh dạ dày, trước tôi điều trị đã hết bệnh dạ dày ở Thuốc Dân Tộc giới thiệu cho các bác nên muốn đến khám không biết dịch này Trung tâm có nhận khám bệnh nhân trực tiếp không?

  1. Susu Nhi says:


   Đi lần nhiều ng như vậy phải gọi đặt lịch cho bệnh viện trước đấy bạn ơi chứ không đợi lâu lắm đây.

   1. Lê Thị Thanh Minh says:


    Dịch bệnh này bệnh viện chỉ hỗ trợ online thôi bạn để lại số điện thoại của các bác lại bệnh viện sẽ liên hệ cho các bác kết nối với bác sĩ kê đơn rồi gửi thuốc về nhà mà dùng chứ dịch nay lớn tuổi đi lại nguy hiểm lắm

 18. Nguyễn Thuý Ái says:


  Chữa viêm dạ dày bằng sơ can bình vị tán là bao nhiêu tiền đấy nhỉ, phải dùng thuốc trong bao lâu thì khỏi nhỉ? xin kinh nghiệm của những người đã điều trị với

  1. Trần Thị Mộng tuyền says:


   Sao nhiều người điều trị lại quan tâm đến giá quá nhỉ, mua thuốc trước giờ có được trả giá đâu, bệnh thì cũng cố gắng mà trị cho hết chứ. Nói chứ thuôc không đắt đâu, mõi tháng khoảng 2-3 triệu nhé, bạn cứ đến kham đi xem tình hình như thế nào rồi bác sĩ kê thuốc cho. Là thuốc điều trị không phải là phương pháp can thiệp ngoại khoa nên không quá đắt đâu

  2. Nguyễn tiến hoàn says:


   Nếu chỉ viêm dạ dày nhẹ thì dùng sơ can bình vị tán 1-2 tháng là hết thôi chi phí thì tầm 2 triệu hơn 1 tháng thôi. Tôi thấy việc điều trị dứt điểm thuốc an toàn chất lượng thì không mắc đâu.

  3. Linh says:


   Mình cứ nghĩ đau dạ dày thì điều trị 1-2 tuần là hết rồi chứ sao lại điều trị tận 1-2 tháng dữ vậy?

   1. Thanh Tâm says:


    Thuốc đông y chứ đâu phải kháng sinh hay kháng viêm đâu mà mà 1-2 tuần là hết bạn? Thuốc có tác dụng từ từ an toàn không tác dụng phụ điều trị dứt điểm chậm mà chắt bạn nhé. Bạn cứ đọc để hiểu hơn về thuốc là sẽ rõ https://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html

 19. Lan says:


  Tôi ở tận Đức, tôi bị đau dạ dày cả mấy năm rồi mà thăm khám cùng dùng thuốc bên đây cũng nhiều mà không giảm, cứ ợ hơi ợ chua rồi đau vùng bụng trên mà không giảm, bên đây y tế rất tốt nhưng k hiểu sao tôi uống thuốc mãi mà không hết chắc do không hợp với cơ thể của tôi. Tôi xem trên mạng thì thấy có thuốc sơ can bình vị tán của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc điều trị dứt điểm nên muốn mua dùng thì không biết TT có hỗ trợ gửi thuốc sang đây cho tôi được không?

  1. Tran thi thu thuy says:


   Thuốc đông y chắc gửi sang nước ngoài chắc mắc lắm tôi thấy nó to và cồng kền lắm. Mà k biết bên nước ngoài họ có nhận khoonga áy

  2. Phạm Ngọc Nhật Hạ says:


   giờ có nhiếu đơn vị vận chuyển nước ngoài nên cũng tiện mà cứ gọi cho Trung tâm để được bác sĩ tư vấn liệu trình rồi hỏi xem họ có vận chuyển giúp mình qua nước ngoài hay không, nếu họ vận chuyển được thì tốt còn nếu không mình tự liên hệ lấy. Dịch dã ở Việt Nam hiện đang căng có khi vận chuyển ra nước ngoài còn nhanh hơn ấy

  3. Phạm Tân - Thái Bình says:


   Thuốc sơ can bình vị tán được bào chế thành dạng tiện lợi đóng lọ hết chứ không phải thuốc thang nên vận chuyển thuận tiện và bảo quản được lâu nữa. Nếu lấy gửi sang nước ngoài thì nên lấy 3 tháng 1 nhé, như tôi lấy luôn cả liệu trình dùng cho tiện. Ở trung tâm thuốc dân tộc họ nhận gửi qua nước ngoài luôn đó

  4. Nguyên Chí Trung says:


   ở bên nước ngoài họ không có chuộng thuốc đông y đâu mà cái bệnh dạ dày thì cứ phải dùng thuốc đông y mới có thể khỏi dứt điểm được còn mấy loại thuốc tây toàn thuốc giảm đau thôi ah. Tôi là tôi cũng gửi thuốc cho anh xã ở bên Đài Loan đó

   1. Phạm thị dịu says:


    Mình cũng ở thái bình bận việc không đến phòng khám được muốn mua thuốc thì đặt kiểu gì vậy chứ mình bị viêm Dạ dầy dương tính với hp uống thuốc tây nhiều quá tác dụng phụ muốn chuyển sang đông y.Mình muốn cho cả 2 bé nhà mình uống nữa bé 9 tuổi và 6 tuổi 2 bé cũng dương tính hp lây từ mẹ hãy ợ hơi.không biết thuốc này trẻ con có dùng được nữa không

 20. Nguyễn Nhung says:


  Thuốc này có lâu chưa ạ?

 21. Phạm Thị Điệp says:


  Mẹ em bị đau dạ dày mấy năm rồi trị mãi uống đủ thuốc không khỏi gần đây còn hay ợ hơi ợ hơi còn hay buồn nôn nữa em vừa chở mẹ đi khám về bác sĩ kê rất nhiều thuốc nhưng vẫ giống với mấy thuốc trước vẫn hay dùng, mẹ bảo tốn tiền rồi dùng này như lờn thuốc rồi, có ai biết thuốc nào điều trị được bệnh của mẹ em không? nếu bấm huyệt thì có hết không

  1. Trần Thị Kim Ngân says:


   Tình trạng của mẹ em là bị viêm dạ dày rồi trào ngược dạ dày rồi, điều trị tây y lờn thuốc rôi thì bấm huyệt cũng không ăn thua đâu và nên suy nghĩ điều trị đông y y em. Trung tâm thuốc dân tộc có bào thuốc sơ can bình vị tán điều trị được bệnh của em đó, thuốc từ thảo dược dùng lâu ngày không sợ tác dụng phụ và lờn thuốc đâu em. Chị ngày trước đã điều trị khỏi rồi đó

  2. Kiều Trang says:


   Nhất mẹ rồi có cô con gái hiểu thảo quá. Chị cũng bị trào ngược dạ dày và đang điều trì ở Trung tâm thuốc dân tộc thấy thuốc có hiểu quả đó em, chị dùng tháng thứ 2 rồi thấy gần như khỏi hằn rồi đấy. Mà thuốc này chữa khỏi cho nhiều người dùng tây y không khỏi https://trungtamduoclieu.com/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-anh-nguyen-nang-luong.html

   1. Nhàn says:


    Trước tôi bị đau dạ dày rồi ăn gì vào rồi cũng nôn ra hết , lúc nào bụng cũng cồn cào khó chịu hết, nhờ có sơ can bình vị tán của bệnh viện mà giờ dạ dày đã khỏe hơn có thể ăn uống ngon miệng hơn. Đây là số điện của Trung tâm thuốc dân tộc đưa mẹ đến đây khám và lấy thuốc dùng nhé HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội (024)7109 6699

 22. Nguyễn hữu Linh says:


  Xin hỏi thuốc này có bán ở nhà thuốc ko ah

  1. Phạm thị dịu says:


   Mình cũng ở thái bình bận việc không đến phòng khám được muốn mua thuốc thì đặt kiểu gì vậy chứ mình bị viêm Dạ dầy dương tính với hp uống thuốc tây nhiều quá tác dụng phụ muốn chuyển sang đông y.Mình muốn cho cả 2 bé nhà mình uống nữa bé 9 tuổi và 6 tuổi 2 bé cũng dương tính hp lây từ mẹ hãy ợ hơi.không biết thuốc này trẻ con có dùng được nữa không